Chương trình thiện nguyện: Cùng Little Étoile mang yêu thương đến trẻ em vùng cao 

Đăng ngày: 31/05/2023
Chia sẻ:

Để khởi đầu năm 2023 tràn đầy yêu thương, Little Étoile đã tổ chức chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa sâu sắc dành cho các em nhỏ tại các địa điểm vùng cao Hà Giang và Thái Nguyên. 

Miền núi phía Bắc tại Việt Nam luôn đối diện với những khó khăn và thiếu thốn. Do đó, trẻ em vùng cao cũng chịu những điều kiện sống khắc nghiệt và thiếu nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện. Hiểu được điều này, Little Étoile đã có chuyển thiện nguyện với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cũng như nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh cho trẻ em nơi đây. 

Little Etoile Tu Thien Ha Giang 900x600 1 1
Little Étoile đã trao tặng sữa cho các em nhỏ tại Hà Giang và Thái Nguyên

Hành trình mang yêu thương đến vùng đất Hà Giang 

Chuyến xe khởi hành vào thời điểm rạng sáng, chúng tôi và các thành viên tham gia thiện nguyện không thể che giấu được cảm xúc hạnh phúc khi bắt đầu chuyến hành trình mang yêu thương và nguồn dinh dưỡng trọn vẹn, vượt qua hàng ngàn km để đến gặp gỡ các em nhỏ vùng cao. 

Image 5
Niềm vui và hạnh phúc của các em nhỏ khi nhận lon sữa Little Étoile

Khi đặt chân đến vùng đất Hà Giang, chúng tôi bắt gặp nụ cười, niềm vui và sự háo hức từ hàng nghìn trái tim thơ ngây tại trường mầm non  Cán Chu Phìn. 

Image 1
Sữa Little Étoile mang đến nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh cho trẻ em

 Chúng tôi trao tặng cho các em nhỏ hơn 130 phần quà dinh dưỡng từ sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile. 

Hành trình ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của Little Étoile tại Hà Giang

Trao yêu thương đến vùng đất Thái nguyên 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn ghé thăm  Thái Nguyên trao tặng hơn 150 lon sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 4. Nơi đây, chúng tôi không khỏi xúc động khi nhìn thấy sự vui mừng khi các em đón nhận lon sữa Little Étoile trên tay. 

Image 7
Sữa Little Étoile tặng hàng trăm phần quà đến trường tiểu học Thái Nguyên

Mỗi chuyến đi thiện nguyện của Little Étoile là một cơ hội để tạo nên sự gắn kết giữa các tình nguyện viên và cộng đồng địa phương.

Image 6
Những lon sữa Little Étoile mang đến nguồn dinh dưỡng giúp trẻ em vùng cao nâng cao sức khỏe và học tập tốt

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là muốn mang đến cho trẻ em điều kiện dinh dưỡng chất lượng và đầy đủ nhất. Tạo tiềm đề vững chắc cho thế hệ trẻ phát triển hết tiềm năng

Little Etoile Truong Hoc Thai Nguyen 900x600 1
Little Étoile sẽ tiếp tục đi đến nhiều vùng miền khác nhau để chia sẽ và hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trong tương lai, Little Étoile sẽ tiếp tục mở rộng chương trình để hỗ trợ và mang dòng sữa yêu thương – Ngôi sao nhỏ Little Étoile đến nhiều vùng khó khăn hơn nữa nhằm tạo nên một cộng đồng mạnh mẽ, lan tỏa sự quan tâm và yêu thương đến trẻ em Việt Nam trên mọi miền đất nước.  

Đọc tiếp ...

Tư vấn dinh dưỡng: Mừng khai trương BibiOne Bình Dương

Chương trình “tư vấn dinh dưỡng – nhận quà liền tay” được tổ chức bởi Little Étoile và Bibione đã thu hút hàng trăm mẹ bầu đăng ký tham gia tại tỉnh Bình Dương. Với mong muốn đồng hành cùng...

Chi tiết
Little Étoile - Chương Trình Thiện Nguyện Trao Trọn Nguồn Dinh Dưỡng Cho Trẻ Em 

Nhằm lan tỏa tình yêu thương đến “những hạt giống nhỏ”, Little Étoile đã tổ chức chương trình thiện nguyện trao nguồn dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại An Giang và Tp. Hồ Chí Minh....

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay