Chương Trình Tư Vấn Dinh Dưỡng – Nhận Quà Liền Tay tại Thế Giới Sơ Sinh  

Đăng ngày: 06/06/2023
Chia sẻ:

Vừa qua, Little Étoile đã tổ chức một sự kiện Tư Vấn Dinh Dưỡng, đặc biệt đồng hành cùng Thế Giới Sơ Sinh và mang đến cho các bà bầu 100 phần quà miễn phí trị giá 999,000VNĐ.  

Được Thế Giới Sơ Sinh kết nối với các mẹ bầu, Little Étoile và Max Biocare đã tổ chức chương trình tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu nhằm chia sẻ kiến thức dinh dưỡng khoa học trong giai đoạn trong và sau khi sinh. Chưa hết, chúng tôi còn giái đáp các thắc mắc về vấn đề chăm bé cũng như cách chọn lựa sữa công tức phù hợp cho trẻ nhỏ. 

Little Etoile The Gioi So Sinh 900 × 600 2
Little Étoile tạo ra chương trình tư vấn dinh dưỡng và tặng quà cho mẹ bầu tại Thế Giới Sơ Sinh

 Đồng thời, chương trình cũng là cơ hội để các bà bầu nhận những món quà cực kỳ giá trị đến từ nhà tài trợ thương hiệu sữa Ngôi sao nhỏ – Little Étoile. 

Little Étoile hiểu được hành trình nuôi dưỡng con ngay khi còn trong bụng mẹ là một nhiệm vụ thiêng liêng và cao cả. Vì vậy, đội ngũ chương trình và các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng tận tâm mang đến cho mẹ bầu những giải pháp dinh dưỡng tối ưu giúp bé yêu phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh. 

Little Etoile The Gioi So Sinh Tang Qua Me Bau 900 × 600 1
Little Étoile tặng 100 phần quà cho mẹ bầu

Chương trình “Tư vấn Dinh dưỡng – Nhận Quà Liền Tay” không chỉ giúp các mẹ bầu hiểu rõ hơn về những thực phẩm cần thiết cho quá trình mang thai và nuôi con mà còn giúp mẹ xác định được lượng dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ và bé. 

Little Etoile The Gioi So Sinh 900 × 600 1
Các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng luôn đồng hành cùng mẹ bầu trong việc lựa chọn nguồn dinh dưỡng tốt
Little Etoile The Gioi So Sinh Tang Qua Me Bau 900 × 600
Sự tham gia đông đảo của mẹ bầu đã tiếp thêm niềm động lực cho Little Étoile

Little Étoile tin rằng chỉ khi mẹ bầu được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, trẻ khi sinh ra mới có thể phát triển một cách khỏe mạnh và thông minh. 

Little Étoile cũng như Max Biocare tự hào là người bạn đáng tin cậy của mẹ bầu trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trong suốt quá trình mang thai. Chúng tôi cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh, cân bằng và đầy đủ giúp bé phát triển toàn diện từ trong bụng mẹ.

Little Etoile The Gioi So Sinh 900 × 600
Little Étoile sẽ tiếp tục tạo ra nhiều chương trình tư vấn dinh dưỡng cho mẹ bầu trên nhiều vùng miền

Chương trình Tư Vấn Dinh Dưỡng đã tạo ra một cột mốc quan trọng trong việc trao dồi kiến thức dinh dưỡng cho mẹ và bé. Little Étoile hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thế Giới Sơ Sinh để có thể mang đến những chương trình hấp dẫn và ý nghĩa để chia sẻ và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. 

Đọc tiếp ...

Trao tặng hơn 500 phần quà cho mẹ bầu trong sự kiện "Tư vấn dinh dưỡng"

Kết thúc tháng 5 vừa qua, Little Étoile đã được vinh hạnh là thương hiệu luôn đồng hành và hỗ trợ các hệ thống cửa hàng mẹ và bé trong các chương trình tư vấn dinh dưỡng cho mẹ bầu. ...

Chi tiết
Minigame: Mẹ tìm dưỡng chất - bé nhận quà to (20-25/06/2023) 

  Hãy cùng Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile tham gia chương trình minigame: “Mẹ Tìm Dưỡng Chất - Bé Nhận Quà To” cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn dành cho các Ngôi Sao Nhỏ!  Ba Mẹ thử tài đoán...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay
if ( ! function_exists( 'elementor_theme_do_location' ) || ! elementor_theme_do_location( 'single' ) ) { the_content(); }