Hệ thống dinh dưỡng tối ưu Opti5

Đăng ngày: 05/01/2023
Chia sẻ:
Sự tăng trưởng và phát triển ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong 1.000 ngày vàng đầu đời là rất quan trọng, vì giai đoạn này được diễn ra rất nhanh và không có cơ hội quay trở lại. Hiểu được điều đó, các nhà khoa học của Little Étoile cho phát triển hệ thống dinh dưỡng Opti-5 giúp đảm bảo 5 lĩnh vực sức khỏe chính của trẻ được phát triển một cách tối đa và hiệu quả, thông qua dinh dưỡng chất lượng cao.
Hệ thống dinh dưỡng Opti-5 dựa trên các nguyên tắc:
ĐẦY ĐỦ VÀ CÂN BẰNG:
Hỗ trợ từng giai đoạn phát triển: cung cấp đầy đủ hơn 40 chất dinh dưỡng với hàm lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu riêng của từng lứa tuổi.
Tùy theo giai đoạn phát triển của trẻ mà cân bằng hàm lượng dinh dưỡng giữa các chất để giúp trẻ hấp thu chất dinh dưỡng một cách tối đa và hiệu quả nhất.
PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN 5 khía cạnh sức khỏe quan trọng đầu đời của trẻ:
– Hỗ trợ tiêu hóa
– Phát triển nhận thức
– Chức năng thị giác
– Tăng cường miễn dịch
– Tăng trưởng và phát triển
HỖ TRỢ TIÊU HÓA
Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile cung cấp chuỗi chất dinh dưỡng có hàm lượng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, hỗ trợ chức năng đường ruột, giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường ruột, phòng chống táo bón và ngăn ngừa tình trạng khóc dạ đề ở trẻ nhỏ; giúp trẻ ăn ngon hơn, tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.
PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC
Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile cung cấp chuỗi dinh dưỡng chất lượng và vượt trội, đặc biệt từ bò ăn cỏ tự nhiên tại Úc, giúp bé hình thành trí nhớ, vận động, phối hợp, hành vi tương tác xã hội và khám phá tự nhiên để phát triển cả IQ lẫn EQ.
CHỨC NĂNG THỊ GIÁC
Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile cung cấp chuỗi dinh dưỡng chất lượng và vượt trội cho các bộ phận mỏng manh của mắt, để giúp ngăn ngừa nhiễm trùng, bảo vệ và phát triển thị lực; giúp trẻ nhận dạng hình ảnh, học tập và phối hợp tay-mắt tốt.
TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH
Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile cung cấp chuỗi dinh dưỡng chất lượng và vượt trội, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp sản xuất tế bào miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng, tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ cơ thể trẻ từ trong ra ngoài; giúp trẻ có sức đề kháng và hệ miễn dịch tốt, không chỉ cho đường hô hấp trên, đường ruột mà còn cho toàn bộ cơ thể trẻ.
TĂNG TRƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN
Các chất dinh dưỡng trong Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile được sử dụng bởi các mô đang phát triển góp phần tăng chiều cao, cân nặng, sức mạnh và sức bền trong vận động thể chất.

Đọc tiếp ...

Mua Little Étoile Chính Hãng

Sự tăng trưởng và phát triển ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong 1.000 ngày vàng đầu đời là rất quan trọng, vì giai đoạn này được diễn ra rất nhanh và không có cơ hội quay trở lại. Hiểu được điều đó, các nhà khoa học của Little Étoile cho phát triển hệ […]

Chi tiết
Tại sao lại là hệ thống Opti5

Sự tăng trưởng và phát triển ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong 1.000 ngày vàng đầu đời là rất quan trọng, vì giai đoạn này được diễn ra rất nhanh và không có cơ hội quay trở lại. Hiểu được điều đó, các nhà khoa học của Little Étoile cho phát triển hệ […]

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay