Hoạt động & sự kiện

KẾT QUẢ MINIGAME: “CHILL” HÈ RỰC RỠ CÙNG LITTE ÉTOILE

Khoảnh khắc được mong chờ nhất đã đến! Cảm ơn bố mẹ đã lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bé trong Minigame “Chill hè rực rỡ cùng Little Étoile” diễn ra vào ngày 01/06/2024 – 10/06/2024.

Đọc thêm

Minigame: “Chill” hè rực rỡ cùng Little Étoile

Một mùa hè đầy năng lượng đã đến rồi các Ba Mẹ ơi! Hãy cùng Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile tham gia ngay Minigame “Chill” Hè Rực Rỡ để có cơ hội rinh ngay những phần quà “siêu chất” nhé!

Đọc thêm

Chương Trình Tri Ân Khách Hàng Tháng 06/2024

Little Étoile xin dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Hot Deal Chill Hè” với ưu đãi: MUA 12 TẶNG 1 lon sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile trị giá 680K.

Đọc thêm

Livestream – Đón hè cực chill cùng deal 1K

Mùa hè rực rỡ với vô vàn ưu đãi hấp dẫn đã đến tại sự kiện livestream “Đón Hè Cực Chill Cùng Deal 1K” của Little Étoile vào tháng 6 này.

Đọc thêm

Săn Tìm Kho Báu 1K Tại Livestream Little Étoile

Tháng 5 này, Little Étoile chính thức tổ chức các chương trình livestream “SĂN TÌM KHO BÁU 1K” cực kỳ hấp dẫn. Chương trình sẽ diễn ra tại các hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé trên toàn quốc. Cùng tham gia ngay!

Đọc thêm

KẾT QUẢ MINIGAME: SỨC KHOẺ VỮNG CHẮC – TINH MẮT RINH QUÀ

Minigame “Sức khoẻ vững chắc – Tinh mắt rinh quà” (10/04/2024 – 20/04/2024) đã chính thức khép lại và những món quà hấp dẫn cũng đã có chủ nhân cho mình. Little Étoile hân hạnh công bố kết quả của các giải thưởng như sau. 

Đọc thêm

MINIGAME: SỨC KHOẺ VỮNG CHẮC – TINH MẮT RINH QUÀ

Cùng Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile tham gia Minigame “Sức khoẻ vững chắc – Tinh mắt rinh quà” để nhận ngay nhiều phần thưởng hấp dẫn!

Đọc thêm

Kết quả thử thách: Tăng đề kháng cùng sữa Little Étoile

Chân thành cảm ơn các Bố Mẹ đã nhiệt tình tham gia và đồng hành cùng Little Étoile trong “Thử Thách: Tăng Đề Kháng cùng Sữa Little Étoile“! Hành trình này không chỉ là cuộc vui mà còn mang lại nhiều quà tặng tuyệt vời cho bé yêu.   Danh sách khách hàng trúng giải  Xin chúc […]

Đọc thêm

THỬ THÁCH: TĂNG ĐỀ KHÁNG CÙNG SỮA LITTLE ÉTOILE

Các mẹ ơi, khi nhìn bé yêu năng động vui chơi, chắc hẳn các mẹ đều rất hạnh phúc và yên tâm khi con mình đang phát triển khỏe mạnh đúng không?Vậy hãy cùng LITTLE ÉTOILE đồng hành với bé, giúp bé có sức đề kháng tốt, vui khỏe vui chơi mẹ nhé! Tham gia […]

Đọc thêm

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay