Kinh Nghiệm Hay

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN SỮA MÁT GIÚP CHO BÉ TIÊU HOÁ TỐT NGĂN NGỪA TÁO BÓN

Sữa mát là cụm từ được nhiều ba mẹ dùng để chỉ sữa mẹ hoặc các loại sữa công thức có các thành phần dễ tiêu hoá, không gây nóng trong cho bé. Ngoài ra, các loại sữa mát cho bé không chứa đường sucrose, đường hóa học, vị ngọt đến từ những nguyên liệu tự nhiên, có vị gần giống sữa mẹ.

Đọc thêm

BÍ QUYẾT CHỌN SỮA GIÚP BÉ VỪA TĂNG CÂN VỪA TĂNG CHIỀU CAO

hỗ trợ tăng cân tăng chiều cao, sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile bổ sung đầy đủ Chất Đạm, Canxi, Phốt-pho, Vitamin D, K, các Vitamin nhóm B, Lysine, Kẽm, Đồng, Magie, Mangan, Kali, Selen,… giúp trẻ hay ăn chóng lớn để phát triển toàn diện.

Đọc thêm

BÍ QUYẾT CHỌN SỮA TĂNG CÂN LỚN NHANH CHO BÉ TỪ 0 ĐẾN 6 THÁNG

Hiện nay trên thị trường, sữa tăng cân cho trẻ được phát triển để cung cấp đúng nhu cầu ở từng lứa tuổi của trẻ: Sữa tăng cân cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi, sữa tăng cân cho bé 1 tuổi, sữa tăng cân cho bé 2 tuổi, sữa tăng cân cho trẻ 3 tuổi, sữa tăng cân cho bé 4 tuổi,… Hãy cùng Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile tìm hiểu một số lưu ý khi lựa chọn sữa công thức cho từng lứa tuổi của trẻ nhé:

Đọc thêm

SỮA ÚC NHẬP KHẨU NGÔI SAO NHỎ – LITTLE ÉTOILE | CHÍNH HÃNG

Little Étoile tự tin đồng hành cùng mẹ trên chặng đường xây dựng nền tảng vững chắc. Từ đó, giúp con tự do vui khỏe, hạnh phúc và tỏa sáng. Hệ thống dinh dưỡng Opti-5 cung cấp nguồn dưỡng chất hoàn chỉnh. Nhờ vậy, trẻ được phát triển vượt trội về thể chất, trí tuệ lẫn cảm xúc.

Đọc thêm

SỮA CHO TRẺ SƠ SINH NGÔI SAO NHỎ – LITTLE ÉTOILE | CHÍNH HÃNG

Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile bổ sung đầy đủ và cân bằng các dưỡng chất thiết yếu giúp con có một đôi mắt tinh anh tạo tiền đề cho tương lai tỏa sáng!

Đọc thêm

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN SỮA ÚC NHẬP KHẨU TĂNG CHIỀU CAO CHO BÉ

Little Étoile là một thương hiệu của hãng Dược phẩm Úc – Max Biocare, hơn 20 năm kinh nghiệm.

Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile là dòng sữa phát triển toàn diện cho trẻ từ 0-6 tuổi. Đây là sản phẩm của Hãng dược Maxbiocare – uy tín đến từ Úc, có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành dược phẩm và khoa học dinh dưỡng.

Đọc thêm

SỮA CÔNG THỨC ÚC NGÔI SAO NHỎ LITTLE ÉTOILE

Sản phẩm sữa công thức Little Étoile hoàn chỉnh về mặt dinh dưỡng: được làm từ 100% sữa bò Úc ăn cỏ kết hợp với hơn 40 dưỡng chất cao cấp, được khoa học chứng minh, giúp bé tăng trưởng và phát triển trong 1,000 ngày đầu đời cho đến sau này của trẻ.

Đọc thêm

Kết quả minigame: Tinh mắt ghép hình – Rinh quà cực đỉnh

Không để Ba Mẹ chờ đợi thêm nữa, Little Étoile xin công bố kết quả 20 giải thưởng trong minigame Tinh mắt ghép hình – Rinh quà cực đỉnh. Minigame được diễn ra từ ngày 06/02/2023 đến hết 12/02/2023. Giải thưởng Tổng giải thưởng lên đến 10 triệu đồng với 20 phần quà dành cho […]

Đọc thêm

Minigame: TINH MẮT GHÉP HÌNH RINH QUÀ CỰC ĐỈNH

​Ba Mẹ hãy sẵn sàng chinh phục cuộc thi tinh mắt của mình! Cùng tham gia minigame để rinh về những phần quà hấp dẫn từ Little Étoile nào.​ ​Thể lệ Chỉ với 03 bước đơn giản:  ​ Bước 1: Like fanpage Sữa Ngôi Sao Nhỏ – Little Étoile và tham gia group CLB CÁC MẸ DÙNG SỮA NGÔI SAO NHỎ – LITTLE ÉTOILE​ Bước 2: Để lại bình […]

Đọc thêm

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay