Little Étoile – Chương Trình Thiện Nguyện Trao Trọn Nguồn Dinh Dưỡng Cho Trẻ Em 

Đăng ngày: 01/06/2023
Chia sẻ:

Nhằm lan tỏa tình yêu thương đến “những hạt giống nhỏ”, Little Étoile đã tổ chức chương trình thiện nguyện trao nguồn dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại An Giang và Tp. Hồ Chí Minh.  

Qua chương trình Thiện nguyện trao nguồn dinh dưỡng cho trẻ em ở Tà Ngáo – An Giang và các mái ấm tại Tp. Hồ Chí Minh. Little Étoile mong muốn giúp đỡ và trao nguồn dinh dưỡng trọn vẹn cho tất cả trẻ em trên mọi miền đất nước. 

Image 2
Little Étoile tiếp tục hành trình thiện nguyện mang dòng sữa yêu thương đến trẻ em Việt Nam

Little Étoile lan tỏa tình yêu thương đến trẻ em tại Tà Ngáo – An Giang 

Chương trình này được tạo ra nhằm cung cấp dinh dưỡng hoàn chỉnh cho trẻ em đang gặp khó khăn về điều kiện sống ở vùng giáp biên giới tại Tà Ngáo, An Giang..  

Image 4
Little Étoile trao tặng dòng sữa yêu thương, xoa dịu những trái tim hồn nhiên tại tỉnh An Giang

Hoạt động lần này, chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ phần nào cho các trẻ em nơi đây. Cũng như mang nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh chất lượng cao đến với các em nhỏ có cơ hội phát triển tốt hơn. 

Image 3
Nụ cười rạng rỡ của các em giúp Little Étoile có thêm sức mạnh để mang dòng sữa yêu thương lan tỏa đến nhiều vùng miền

Little Étoile luôn hướng tới phương châm xây dựng một cộng đồng trẻ em khỏe mạnh, hạnh phúc và có cơ hội phát triển tốt nhất. Chúng tôi tin rằng đầu tư vào sức khỏe và dinh dưỡng của trẻ em là trách nhiệm đối với toàn xã hội.  

Image 1
Trao tặng tình yêu và lon sữa Little Étoile cho các em

Chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp nguồn dinh dưỡng cho trẻ em mà còn muốn truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tâm hồn tươi đẹp cho các thế hệ mai sau.

Khoảnh khắc ghi lại hành trình trao nguồn dinh dưỡng trọn vẹn cho trẻ em tại Chùa Tà Ngáo – An Giang

Mái ấm tại thành phố Hồ Chí Minh 

Tiếp nối chuyến đi tại An Giang, đoàn chúng tôi cũng triển khai tặng quà tại nhiều mái ấm trên địa bàn tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình lần này, chúng tôi đã trao tặng đến hơn 1000 lon sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile đến các em. Cùng Little Étoile san  sẻ yêu thương và lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất 

Tu Thien Thai Nguyen Little Etoile 900x600
Little Étoile đã trao tặng hơn 1000 lon sữa cho các em sống trong môi trường thiếu nguồn dinh dưỡng

 Ghé thăm các em nhỏ khuyết tật tại Thiện Phước Nhân Ái, chúng tôi cũng như được tiếp thêm năng lượng bởi sự hồn nhiên của các em. 

Image 6
Little Étoile ghé thăm mái ấm và trao tặng sữa cho các trẻ em bị khuyệt tật

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công với sự góp sức nhiệt tình từ các tình nguyên viên và cơ sở tại địa phương.  

Image
Trao tăng sữa cho trẻ em tại các mái ấm khu vực Hồ Chí Minh
Image 7

Với những thành công đã đạt được, Little Étoile và chương trình thiện nguyện trao nguồn dinh dưỡng trọn vẹn đã không ngừng nỗ lực và có kế hoạch mở rộng hoạt động trong tương lai cũng như lan tỏa thông điệp về dinh dưỡng trong việc chăm sóc trẻ em. 

Image
Little Étoile có mặt tại mái ấm Tâm Đức tặng hàng trăm lon sữa cho trẻ em

Ngoài ra, chương trình cũng mong muốn gắn kết và nhấn mạnh nhận thức với các cá nhân trong công đồng để cùng nhau chung tay xây dựng một môi trường tốt đẹp cho trẻ em. Sự hỗ trợ và tham gia của mỗi cá nhân sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ. 

Image 5
Little Étoile với mong muốn chia sẻ và lan tỏa tình yêu đến tâm hồn trẻ nhỏ

Lan tỏa yêu thương tại trung tâm Phát Huy Bình Triệu

Nằm tại khu vực Hồ Chí Minh, trung tâm Phát Huy Bình Triệu được đoàn chúng tôi ghé thăm các em nhỏ và trao tặng sữa Little Étoile – dòng sữa yêu thương nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có thể cung cấp đủ dưỡng chất để phát triển toàn diện.

Trung Tam Phat Huy Binh Trieu 900x600 1 1
Little Étoile ghé thăm và trao tặng sữa cho các em nhỏ tại trung tâm Phát Huy Bình Triệu

Tại buổi thiện nguyện, chúng tôi cảm nhận được sự hạnh phúc và ngây thơ hồn nhiên của các em khi nhận trên tay những lon sữa chứa đựng nhiều nguồn dinh dưỡng và giàu tình thương.

Trung Tam Phat Huy Binh Trieu 900x600 1
Niềm hạnh phúc của các em khi nhận trên tay lon sữa từ Little Étoile
Trung Tam Phat Huy Binh Trieu 900x600 2
Little Étoile có mặt tại trung tâm Phát Huy để chia sẻ, giao lưu và tặng quà cho các em

Nụ cười rạng rỡ của các em đã tiếp thêm động lực mạnh mẽ để dòng sữa Little Étoile tiếp tục chuỗi hành trình trao tặng nguồn dinh dưỡng này đến trẻ em Việt Nam.

Trung Tam Phat Huy Binh Trieu 900x600 3
Chương trình trao tặng sữa đến các em nhỏ tại trung tâm Phát Huy Bình Triệu

Chương trình Thiện nguyện trao nguồn dinh dưỡng của Little Étoile là một minh chứng rõ ràng cho sứ mệnh và cam kết của thương hiệu trong việc chăm sóc và phát triển trẻ em. Từ việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ cũng như nâng cao nhận thức phát triển bền vững cho thế hệ tương lại. 

Little Etoile Tang Sua Mai Am Tam Duc 900 × 600
Little Étoile sẽ tiếp tục trao tặng nguồn dinh dưỡng trọn vẹn đến các trẻ em Việt Nam

Little Étoile sẽ tiếp tục nỗ lực trao tặng nguồn dòng sữa yêu thương đến khắp mọi miền tổ quốc để góp phần xây dựng nền tảng phát triển cho trẻ em mai sau. 

Đọc tiếp ...

Chương trình thiện nguyện: Cùng Little Étoile mang yêu thương đến trẻ em vùng cao 

Để khởi đầu năm 2023 tràn đầy yêu thương, Little Étoile đã tổ chức chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa và sâu sắc dành cho các em nhỏ tại các địa điểm vùng cao Hà Giang và Thái Nguyên. ...

Chi tiết
Trao tặng hơn 500 phần quà cho mẹ bầu trong sự kiện "Tư vấn dinh dưỡng"

Kết thúc tháng 5 vừa qua, Little Étoile đã được vinh hạnh là thương hiệu luôn đồng hành và hỗ trợ các hệ thống cửa hàng mẹ và bé trong các chương trình tư vấn dinh dưỡng cho mẹ bầu. ...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay