Little Étoile đạt danh hiệu ăn dặm hữu cơ tốt nhất 2023 

Đăng ngày: 13/09/2023
Chia sẻ:

Little Étoile đạt danh hiệu ăn dặm hữu cơ tốt nhất 2023 

Little Étoile® vinh dự đạt danh hiệu sản phẩm ăn dặm hữu cơ tốt nhất cho bé trong Giải thưởng BabyTalk MamaPapa 2023 tại Malaysia. Little Étoile® Organic là thương hiệu thực phẩm cao cấp dành cho trẻ em, thuộc công ty dược phẩm và dinh dưỡng Max Biocare (Úc). 

Image
Little Étoile Organic – Sản phẩm ăn dặm tốt nhất 2023

Trước đó, Little Étoile® Organic đã đạt hai giải thưởng tại Singapore, đó là: Best Baby Food in The Asian Parent Awards 2021 và Best Organic Baby Food in the Super Mom Awards 2021. Với danh hiệu sản phẩm ăn dặm hữu cơ cho bé tốt nhất” tại Malaysia, Little Étoile® Organic đã chứng minh được chất lượng, độ an toàn, dinh dưỡng và đa dạng hương vị của mình. 

>>Chi tiết giải thưởng: Little Étoile đạt danh hiệu ăn dặm hữu cơ tốt nhất 2023 tại Malaysia

Không chỉ hữu cơ mà còn được kiểm tra chất dị ứng và kim loại nặng 

Little Étoile® Organic là sản phẩm được nhiều mẹ bỉm tin dùng, đạt chứng nhận hữu cơ tại Australia bởi ACO. Không chỉ vậy, ăn dặm Little Étoile® Organic còn được kiểm nghiệm chất dị ứng và kim loại nặng trên từng lô sản phẩm. 

Bố mẹ có thể an tâm lựa chọn các sản phẩm từ LEO mà không còn phải đắn đo về bảng thành phần chứa chất dị ứng. Vì sản phẩm áp dụng các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sản phẩm an toàn cho bé. 

Image 1
Little Étoile® Organic còn được kiểm nghiệm chất dị ứng và kim loại nặng 

 Ngoài ra, túi ăn dặm Little Étoile® Organic được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, các nhà khoa học và cũng là những ông bố bà mẹ. Vì vậy họ đặt cả tấm lòng của mình vào trong từng sản phẩm. Mỗi túi đều được quản lý cẩn thận để có thể cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển của bé. 

Dinh dưỡng đủ đầy và hương vị thơm ngon 

Mỗi túi đều có công bố dinh dưỡng chính, theo Tiêu chuẩn Thực phẩm Úc và New Zealand (FSANZ), yêu cầu sản phẩm phải đáp ứng ít nhất 10-25% RDI (lượng sử dụng hàng ngày tham khảo) theo các dưỡng chất được công bố. 

Chưa hết, Little Étoile mang đến sản phẩm hữu cơ, hương vị tự nhiên phù hợp với khẩu vị của trẻ trong giai đoạn ăn dặm. Với đa dạng hương vị cho bé dễ dàng thay đổi, mẹ bỉm giờ đây có thể an tâm cho con một thực đơn phong phú, giàu dưỡng chất. 

Image 2
Đa dạng hương vị cho bé 

Mẹ có đang lo lắng về việc làm sao để tập cho bé ăn dặm? Với dòng sản phẩm ăn dặm hữu cơ từ Úc này, mẹ có thể chọn cho bé từ vị ngọt đến mặn. Bổ sung các dưỡng chất cần thiết như chất xơ, đạm, Omega-3, canxi đầy đủ cho bé. 

Thương hiệu Little Étoile 

Bên canh túi ăn dặm, Little Étoile còn được nhiều mẹ biết đến với dòng sản phẩm sữa công thức cho bé từ 0-6 tuổi. Đây là sản phẩm được sản xuất từ sữa bò Úc ăn cỏ hoàn toàn, tuân thủ Hệ thống dinh dưỡng Opti-5 cho trẻ phát triển toàn diện. 

Nổi bật có thể kể đến là bộ đôi dưỡng chất “vàng” Wellmune®* beta-glucan và Lactoferrin giúp tăng cường đề kháng vượt trội cho trẻ nhỏ. 

Ngoài ra, Little Étoile® Nutrition nghiên cứu và bổ sung hơn 40 dưỡng chất thiết yếu với hàm lượng vượt trội giúp trẻ khoẻ mạnh và phát triển toàn diện 

Image
Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile 

Kiểm nghiệm chất có hại  

Tương tự như túi ăn dặm, Little Étoile® Nutrition đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và cẩn thận các chất có hại như 3-MCPD và GE. Thừa hưởng kinh nghiệm hơn 20 năm dưỡng phẩm, không có bất kỳ sản phẩm nào được phép lưu hành nếu không vượt qua các bài kiểm tra an toàn của nhãn hàng. 

Bố mẹ hãy an tâm khi lựa chọn sản phẩm từ Max Biocare – thương hiệu đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong hơn 20 năm qua, với vai trò là một công ty dược phẩm và dinh dưỡng đáng tin cậy của Úc. Với tinh thần không ngừng phát triển, sắp tới hứa hẹn sẽ có nhiều dòng sản phẩm hơn nữa có mặt trên thị trường để giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mẹ và bé. 

Wellmune®* trong Little Étoile® Nutrition là nhãn hiệu đã đăng ký Kerry Group. 

Bố mẹ có thể tham khảo thêm thông tin trên website Little Étoile hoặc mua hàng chính hãng tại Lazada

Đọc tiếp ...

Hàng nghìn mẹ bầu tham gia sự kiện “Tư Vấn Dinh Dưỡng” từ Little Étoile

Tiếp nối chuỗi chương trình tư vấn dinh dưỡng, Little Étoile tiếp tục chia sẻ kiến thức và tặng quà đến hàng nghìn mẹ bầu trong tháng 8 vừa qua. Chương trình được tổ chức trên cả nước, hoàn toàn...

Chi tiết
Minigame: Trung thu ấm áp - Đoán chữ có quà (22-27/09/2023)

Ba Mẹ hãy cùng Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile tham gia chương trình minigame: “TRUNG THU ẤM ÁP - ĐOÁN CHỮ CÓ QUÀ” cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn dành cho các Ngôi Sao Nhỏ!   Thử thách Ba Mẹ...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay