Little Étoile – thương hiệu sữa công thức cho trẻ tập đi tốt nhất 2021

Đăng ngày: 22/06/2021
Chia sẻ:

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn dinh dưỡng bổ sung cho trẻ phát triển khỏe mạnh ở giai đoạn tập đi  thì sữa công thức là lựa chọn tối ưu mà mẹ nên cân nhắc.

Ai cũng mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu của mình. Chúng ta sẵn sàng làm mọi thứ để tạo điều kiện cho trẻ có thể tăng trưởng và phát triển tốt nhất. Trong đó, dinh dưỡng hợp lý và chế độ ăn lành mạnh có vai trò quan trọng giúp trẻ phát huy hết tiềm năng của mình.

Khi đủ 1 tuổi, ngoài chế độ ăn uống thông thường gồm trái cây, rau, tinh bột và thịt, bé đã có thể uống thêm sữa công thức cho giai đoạn tập đi để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sữa, vậy làm sao bạn có thể chọn sữa công thức cho trẻ tập đi tốt nhất.

Đừng lo lắng mẹ nhé! Chúng tôi sẽ giúp mẹ hiểu rõ hơn cách lựa chọn sữa công thức phù hợp cho trẻ trên một tuổi. Đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu như DHA, sắt, kẽm, canxi và các vitamin và khoáng chất khác để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.

Sữa công thức cho trẻ tập đi (số 3) có gì đặc biệt?

Sự khác biệt của sữa công thức số 2 và số 3

Trẻ trên 1 tuổi nên có một chế độ ăn uống cân bằng, gồm trái cây, rau, ngũ cốc và thịt. Do đó, sữa công thức số 3 được nghiên cứu bổ sung vào chế độ ăn uống của trẻ các chất dinh dưỡng mà trẻ không hấp thu được từ thực phẩm thông thường.

Theo Healthhub Singapore, trẻ tập đi trên 1 tuổi sẽ cần bổ sung thêm canxi và các vitamin để hỗ trợ sự phát triển bình thường ở trẻ. Sữa công thức số 3 sẽ có nhiều chất dinh dưỡng tương tự  sữa công thức số 2. Tuy nhiên, theo tiến sĩ Alan Greene MD, hầu hết sữa công thức số 3 chứa hàm lượng canxi và phốt pho cao hơn và hàm lượng này giống trong sữa bò.

Sữa bò và sữa công thức số 3 khác nhau như thế nào?

Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) cho biết trong sữa bò thiếu hàm lượng vitamin E, sắt và axit béo Omega-3 như axit alpha-linolenic (ALA), axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Trong khi đó, sữa công thức số 3 lại chứa đầy đủ những chất dinh dưỡng thiết yếu này.

Tuy nhiên, một số loại sữa công thức số 3 có chứa thêm đường và có năng lượng cao dễ gây giảm sự thèm ăn ở trẻ đối với các thức ăn bình thường, bởi vậy các mẹ hãy lưu ý chọn các loại sữa ít ngọt, không thêm đường để tốt cho sự phát triển của bé nhé.

Cách chọn sữa công thức số 3 phù hợp cho bé?

Trong giai đoạn 1000 ngày vàng đầu đời, chúng ta cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ. Sữa công thức số 3 sẽ cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng bổ sung để tăng cường sức khỏe não bộ, sức khỏe miễn dịch, tăng trưởng và chiều cao, sức khỏe đường ruột và thị lực.

Sữa công thức bổ sung dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện

Sữa công thức bổ sung dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện

Theo một nghiên cứu được thực hiện tại 7 quốc gia vào năm 2021 bởi Little Étoile, có 29,1% ba mẹ quan tâm sự phát triển trí não của trẻ và 27,8% quan tâm về sự phát triển hệ miễn dịch. Ngoài ra, 40,8% ba mẹ ở Singapore mong muốn một loại sữa công thức giúp tăng cường sức khỏe miễn dịch cho trẻ.

Ngoài ra, có 83,9% mẹ muốn tìm sữa cho trẻ mới biết đi có thể cải thiện các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp như cảm lạnh, cảm cúm ở trẻ. Nhưng có khá nhiều nhãn hàng sữa đều có những lợi ích này thì ba mẹ nên chọn loại nào để tốt nhất cho trẻ?

Khi chọn sữa công thức số 3 (giai đoạn tập đi), mẹ nên xem xét các tiêu chí sau đây trên bao bì của sản phẩm:

Chất dị ứng

Nếu trẻ bị dị ứng với một số thành phần của sữa thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ nhi khoa để biết loại sữa công thức phù hợp mà bạn có thể dùng cho trẻ.

Hàm lượng đường

Mặc dù sữa thêm đường sẽ có vị ngọt, giúp các bé dễ uống hơn. Nhưng theo Healthhub Singapore và các chuyên gia y tế trên thế giới, hàm lượng đường trong sữa làm giảm sự thèm ăn của trẻ đối với các thức ăn thông thường và có tác động xấu đến sức khỏe tổng thể. Các loại đường bổ sung gồm có glucose, sucrose, fructose, dextroses, siro và tinh bột.

Chất dinh dưỡng

Sữa công thức cần đáp ứng các nguyên tắc dinh dưỡng nghiêm ngặt. Các thương hiệu đều có khả năng cung cấp các nhu cầu dinh dưỡng cơ bản cần thiết cho trẻ. Tuy nhiên, Healthhub Singapore cho rằng chế độ dinh dưỡng cho trẻ mới biết đi phải đáp ứng Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị (RDA).

Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị (RDA) cho trẻ từ 1 -5 tuổi theo Healthhub Singapore

Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị (RDA) cho trẻ từ 1 -5 tuổi theo Healthhub Singapore

Sữa công thức Ngôi sao Nhỏ Little Étoile số 3 cho trẻ từ 1-3 tuổi

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Hiểu rõ điều này, Little Étoile đã bổ sung tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của trẻ với tỷ lệ tương đương có trong sữa mẹ. Đây là lý do tại sao sữa công thức Ngôi sao nhỏ Little Étoile được nhiều mẹ tin dùng.

Cha mẹ nào cũng mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho đứa con bé bỏng của mình. Theo một cuộc khảo sát do Little Étoile thực hiện, các mẹ ở Singapore tìm kiếm sữa công thức để trẻ phát triển trên 5 lĩnh vực sức khỏe chính: Chức năng nhận thức (Não bộ), Thị giác (Mắt), Hệ thống miễn dịch, Sức khỏe tiêu hóa, cũng như Tăng trưởng và Chiều cao. Vì vậy, Little Étoile luôn tuân thủ Hệ thống Dinh Dưỡng tối ưu Opti-5, cung cấp các chất dưỡng chất cần thiết để giúp trẻ phát triển toàn diện.

Little Étoile cung cấp hàm lượng omega-3 DHA, EPA, protein và các chất dinh dưỡng khác ở mức cao nhất. Đặc biệt, đây là dòng sữa công thức duy nhất trên thị trường bổ sung bộ đôi dưỡng chất Lactoferrin (có nguồn gốc từ sữa bò cao cấp nước Úc) và Wellmune® Beta-glucan trong cùng một công thức, độc quyền với hệ thống dinh dưỡng tối ưu Opti-5. Hơn nữa, sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile còn bổ sung Lutein với công dụng chống oxy hóa và prebiotic từ galactooligosaccharides (GOS).

Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile có vị ngon tự nhiên, không thêm đường và có nguồn protein từ 100% sữa bò Úc ăn cỏ. Do đó, bạn có thể yên tâm khi biết rằng trẻ uống sữa từ những nguyên liệu tốt nhất.

Lactoferrin

Theo (AAP) khuyến cáo rằng trẻ tập đi nên được bổ sung sắt hàng ngày. Bởi vì ở giai đoạn này, trẻ hiếm khi nhận được đủ chất sắt trong chế độ ăn uống. Khiến thiếu sắt là một trong những tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng cao nhất trên thế giới.

Một trong những thành phần quan trọng được tìm thấy trong Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile là Lactoferrin. Lactoferrin là thành phần tự nhiên được tìm thấy trong sữa mẹ có vai trò cung cấp sắt chính cho trẻ sơ sinh. Ngoài ra, Lactoferrin rất cần thiết trong việc hỗ trợ sự phát triển não bộ bình thường. Với đặc tính kháng khuẩn, Lactoferrin giúp chống lại sự nhiễm trùng và được coi là tuyến bảo vệ miễn dịch đầu tiên cho trẻ sơ sinh. Cuối cùng, Lactoferrin cũng làm giảm các triệu chứng và thời gian của các triệu chứng tiêu hóa do nhiễm virus ở trẻ sơ sinh [1].

Đặc biệt, Little Étoile sử dụng lactoferrin có nguồn gốc từ sữa bò đặt chuẩn của Úc, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng, an toàn mà sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile mang lại.

Wellmune®

Nếu trẻ đang gặp phải các vấn đề về hệ tiêu hóa, sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile sẽ giúp bạn với Beta-glucan. Beta-Glucans có nguồn gốc tự nhiên và có tác dụng tiền sinh học giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh thông qua hệ vi sinh vật đường ruột.

Little Étoile sử dụng Wellmune®  – một dạng Beta-glucan với hàm lượng ~ 35mg / ngày trong lượng sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 3 cho trẻ tập đi. Trong các thử nghiệm lâm sàng, Wellmune®  được chứng minh làm giảm tần suất và thời gian cảm lạnh cũng như nhu cầu sử dụng kháng sinh ở trẻ 1-4 tuổi [2-4]. Vì Beta-glucans có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch của trẻ bằng cách kích hoạt các tế bào miễn dịch trong ruột già nơi có tế bào miễn dịch chiếm khoảng 70% toàn bộ cơ thê! Từ đó, trẻ sẽ bắt đầu phát triển các tế bào miễn dịch chống lại các bệnh nhiễm trùng do vi rút gây ra.

Cuối cùng, Wellmune® được sản xuất bằng quy trình độc quyền nên có thể duy trì tính ổn định của glucan trong suốt thời gian trẻ tiêu hóa. Wellmune cũng không chứa gluten tự nhiên.

Những điểm nổi bật của sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile

Sữa ngôi sao nhỏ Little Étoile số 3 bổ sung Lactoferrin và Wellmune® Beta-Glucan

Sữa ngôi sao nhỏ Little Étoile số 3 bổ sung Lactoferrin và Wellmune® Beta-Glucan

Tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả: Là dòng sữa công thức duy nhất kết hợp bộ đôi Lactoferrin và Wellmune® Beta-Glucan, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm trùng do vi rút gây ra. Ngoài ra còn bổ sung các vitamin và khoáng chất như kẽm và vitamin A, C, D3 giúp hệ thống miễn dịch duy trì sức chiến đấu hiệu quả.

Thúc đẩy sự phát triển toàn diện: Tuân thủ Hệ thống Dinh dưỡng tối ưu Opti-5 với công thức dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ phát triển trong 5 lĩnh vực chính: Chức năng nhận thức (Não bộ), Thị lực, Hệ thống miễn dịch, Sức khỏe tiêu hóa, và Tăng trưởng và Chiều cao.

Chứa tới 40 chất dinh dưỡng: Công thức dinh dưỡng khoa học cung cấp đúng và đủ hàm lượng dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng khỏe mạnh của trẻ.

Không thêm đường sucrose, fructose hay bất kỳ loại đường nào khác.

Có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sức khỏe và Dinh dưỡng.

100% protein từ sữa bò Úc ăn cỏ tự nhiên.

**Wellmune® được đăng ký độc quyền từ Kerry Group.

Nguồn: https://sg.theasianparent.com/best-stage-3-formula-in-singapore

Đọc tiếp ...

Công thức smoothie cho mắt bé sáng ngời

Công thức smoothie này là sự kết hợp hoàn hảo từ trái cây tươi và sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile cho đôi mắt bé sáng, khỏe. Bởi vì, thành phần trái cây cung cấp các chất chống oxy hóa...

Chi tiết
Cách tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên tốt nhất cho trẻ tập đi

Làm cách nào giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên luôn là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều ba mẹ, nhất là khi trẻ bước vào giai đoạn tập đi. Đây là lúc trẻ sẽ bắt đầu...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay