Little Étoile: Trao tặng dinh dưỡng cho 1000 trẻ em Việt

Đăng ngày: 01/08/2023
Chia sẻ:

Trong dự án phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam, Little Étoile đã tổ chức và trao tặng thành công hàng nghìn phần quà  dành cho mẹ bầu  cũng như  tư vấn dinh dưỡng hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.  

Cather House 900 × 600 Px 1
Little Étoile tổ chức tư vấn dinh dưỡng 1000 ngày đầu đời cho trẻ 

Dự án nhằm nuôi dưỡng và phát triển trẻ em Việt Nam luôn khỏe mạnh, thông minh và phát triển toàn diện. Với sự hỗ trợ hết mình các chuyên gia dinh dưỡng từ Max Biocare, Little Étoile đã tổ chức thành công sự kiện tư vấn dinh dưỡng gần 30 hệ thống cửa hàng mẹ và bé trong tháng 7 này.   

Little Etoile Bia 900 × 600 Px
Chương trình tư vấn dinh dưỡng tặng quà cho mẹ bầu đã thu hút được sự tham gia của hàng nghìn mẹ bầu trên cả nước

Chương trình tư vấn dinh dưỡng hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam

Trong sự kiện tư vấn dinh dưỡng 1000 ngày đầu đời cho trẻ sau khi sinh, Little Étoile không chỉ  tặng quà mà đặc biệt chú trọng đến tư vấn dinh dưỡng hoàn toàn miễn phí cho mẹ bầu. Giúp các mẹ bầu hiểu rõ hơn về cách bổ sung dưỡng chất cần thiết và duy trì chế độ ăn uống khoa học, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của thai nhi. Cũng như các vấn đề về việc lựa chọn sữa công thức phù hợp cho trẻ. 

Manh Quan Shop 900x600 3
Chương trình tư vấn dinh dưỡng và trao tặng các phần quà miễn phí cho mẹ bầu

Kết thúc sự kiện tư vấn dinh dưỡng tại khu vực miền Bắc

Tại khu vực miền Bắc, Little Étoile đã tổ chức chuỗi sự kiện ý nghĩa với nhiều thông điệp ý nghĩa dành cho mẹ và bé.

Từ các quận ngoại thành đông đúc đến những làng xã, hàng trăm mẹ bầu đã nhận được món quà đặc biệt – sữa dành riêng cho trẻ sau khi sinh khi tham gia tại các shop: Shop Hương Giang, Cather’s House, Cute Baby, Lan Shop, Bắp Kids, Anh Thư, Sữa Bỉm Tốt, Mầm Chồi Lá, Shop Boo Baby, Shop Quỳnh Anh, Shop Bông House, Thảo Nguyễn, Thảo Hòa, Nghiêm Lương.

Huong Giang 900 × 600 Px 1
Tư vấn dinh dưỡng và tặng quà cho mẹ bầu tại khu vực miền Bắc
Little Etoile Bia 900 × 600 Px 1 1
Little Étoile đồng hành cùng các chuyên gia dinh dưỡng từ Max Biocare 
Cather House 900 × 600 Px
Niềm vui nở trên môi của các mẹ bầu như tiếp thêm nguồn động lực cho chúng tôi
Cute Baby Hai Phong 900 × 600 Px
Chào đón Little Étoile tiếp tục hành trình tư vấn dinh dưỡng và tặng quà cho mẹ bầu tại Cute Baby Shop

Chuỗi sự kiện tư vấn dinh dưỡng với sự tham gia đông đảo của những mẹ bầu với chương trình tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu, nơi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Max Biocare cung cấp những kiến thức bổ ích giúp mẹ bầu hiểu rõ hơn về việc chăm sóc sức khỏe thai kỳ và sau sinh. Đồng thời, chương trình cũng nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các nhà tài trợ và đối tác thực hiện.

Bap Kids Hai Phong 900 × 600 Px
Chuỗi dự án này nhằm nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam luôn khỏe mạnh
Lan Shop Hai Phong 900 × 600 Px
Nhờ sự hỗ trợ hết mình từ các hệ thống mẹ và bé, đội ngũ Max Biocare đã hoàn thành sự kiện một cách thành công và tốt đẹp

Tư vấn dinh dưỡng và tặng quà miễn phí cho mẹ bầu tại miền Nam

Nằm trong khu vực miền Nam, Little Étoile đã mang đến cho các mẹ bầu không chỉ chăm sóc về sức khỏe mà còn được tham gia trải nghiệm sản phẩm tại các cửa hàng ở khu vực Hồ Chí Minh, Bình Phước. Các mẹ bầu đã có cơ hội được tham gia vào hội tư vấn dinh dưỡng và nhận được những phần quà bất ngờ từ Little Étoile.

The Gioi Sua Binh Phuoc 900x600 1
Khép lại hành trình trao quà tặng và tư vấn dinh dưỡng cho mẹ bầu tại Thế Giới Sữa Bình Phước

Sau chương trình tặng quà, mẹ bầu sẽ có cơ hội được lắng nghe tư vấn, hỏi đáp các kiến thức về lựa chọn và cho con sử dụng sữa bột công thức cũng như cách bổ sung dinh dưỡng khoa học cho mẹ bầu. Chúng tôi tin rằng những kiến thức và sự hỗ trợ trong giai đoạn quan trọng này sẽ giúp các mẹ bầu tận hưởng hành trình thai kỳ trọn vẹn và an lành.

Xem thêm: Sữa Ngôi Sao Nhỏ LITTLE ÉTOILE Từ Úc  – Phát tiển toàn diện cho trẻ em Việt

Chương trình tư vấn dinh dưỡng tại khu vực miền Trung

Các chương trình tư vấn dinh dưỡng tại khu vực miền Trung là một cơ hội tiếp cận cho các mẹ bầu nắm bắt thông tin về việc chăm sóc thai nhi một cách khoa học tại các khu vực Đắk Lắk, Hà Tĩnh và Đà Nẵng, cụ thể là các hệ thống cửa hàng mẹ và bé tại Tutimart, BabyMart, Ầu Ơ, Đan Ly. Sự kiện đã thu hút hàng trăm mẹ bầu thông qua việc trao tặng hàng trăm phần quà sữa và chia sẻ kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong việc cung cấp dinh dưỡng thai kỳ cho trẻ trong 1000 ngày đầu đời.

Au O Dak Lak 900 × 600 Px
Chương trình tư vấn dinh dưỡng là cơ hội để các mẹ bầu học hỏi và trải nghiệm kiến thức dinh dưỡng cho con
Baby Mart Dak Lak 900 × 600 Px
Chương trình trao tặng nguồn dinh dưỡng cho 1000 trẻ em Việt đã diễn ra thành công hơn mong đợi
Baby Mart Dak Lak 900 × 600 Px 2
Little Étoile tin rằng với kiến thức và sự hỗ trợ trong giai đoạn mang thai sẽ giúp các mẹ bầu tận hưởng hành trình thai kỳ trọn vẹn

Chương trình trao tặng nguồn dinh dưỡng cho 1000 trẻ em Việt trong tháng 7 là một cột mốc quan trọng trong hành trình yêu thương chung tay xây dựng một tương lai tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam.

Baby Mart Dak Lak 900 × 600 Px 1
Chương trình tư vấn dinh dưỡng là cầu nối để mẹ bầu hiểu hơn về giá trị dinh dưỡng cho con phát triển toàn diện

Xem thêm: Tư vấn dinh dưỡng: Ngàn Quà Tặng Cho Mẹ Bầu Tại Sự Kiện Tư Vấn Dinh Dưỡng

Tư vấn dinh dưỡng – hơn cả sự yêu thương

Sứ mệnh trao tăng nguồn dinh dưỡng và chương trình tư vấn dinh dưỡng miễn phí dành cho mẹ bầu đã khẳng định sự quan tâm, chia sẻ và sự sẵn lòng của chúng tôi đối với cộng đồng.

Little Etoile
Little Étoile sẽ tiếp tục kết nối nhiều địa điểm khác nhau để chia sẻ tình yêu và dinh dưỡng đến những Ngôi Sao Nhỏ tại Việt Nam

Little Étoile mong muốn đóng góp nhiều vào sự phát triển toàn diện về thể lực, trí lực và tâm lực cho trẻ em Việt bằng những dự án cộng đồng thiết thực, đồng thời luôn hy vọng và xây dựng một thế hệ tương lai khỏe, vui và tỏa sáng để cất cánh bay xa.

Đọc tiếp ...

Đạm whey là gì? Vai trò của loại đạm này đối với trẻ nhỏ 

Đạm whey là một dạng protein chính cung cấp đầy đủ các axit amin cần thiết cho sự phát triển và duy trì cơ bắp, đồng thời giúp duy trì tổng thể sức khỏe.  Trong sữa động vật đều có...

Chi tiết
Little Étoile: Trung thu yêu thương - tặng quà chất lượng

Little Étoile triển khai chương trình quà tặng tri ân nhân dịp trung thu dành cho khách hàng khi mua sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile trên toàn quốc. Tặng ngay 1 lon trị giá 680k khi mua 6 lon...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay