Max Biocare cùng Hội nghị Sản Phụ Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương

Đăng ngày: 10/02/2022
Chia sẻ:

Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương là một sự kiện lớn, mang tầm quan trọng với các chuyên gia ngành Sản Phụ khoa. Max Biocare tự hào đồng hành cùng hội nghị trong suốt những năm qua và trong năm 2022, với cương vị là nhà tài trợ Vàng cho hội nghị với mong muốn đóng góp một phần cho sự kiện lần này được tổ chức thành công tốt đẹp nhất.

Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp- Châu Á- Thái Bình Dương (lần thứ 21)

Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp- Châu Á- Thái Bình Dương (lần thứ 21)

Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 21 đã được tổ chức trong 2 ngày 5 và 6/1/2022, tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace. Qua hơn 20 năm tổ chức, hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương đã trở thành sự kiện thường niên, một diễn đàn y học quốc tế có uy tín. Là dịp để các chuyên gia trong và ngoài nước gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm liên quan đến hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành sản phụ khoa.

Đặc biệt, Hội thảo có sự tham gia của các báo cáo viên, khách mời trong và ngoài nước chuyên ngành Sản Phụ khoa, các giáo sư, y bác sĩ từ các bệnh viện lớn trên toàn quốc, chuyên gia đến từ Hội Y học Bà mẹ và Bào thai Châu Á – Thái Bình Dương (APCMFM), Liên đoàn Sản Phụ khoa quốc tế (FIGO), và từ các quốc gia như: Anh, Pháp, Úc, Mỹ và vùng Châu Á – Thái Bình Dương,…

Maxbiocare - Nhà tài trợ Vàng

Maxbiocare – Nhà tài trợ Vàng

Max Biocare tự tin khẳng định chất lượng và sự tin tưởng tại hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – châu Á – Thái Bình Dương.

Tại sự kiện lần này và trong những năm vừa qua, tất cả các sản phẩm của công ty dược phẩm Max Biocare đến từ Úc, bao gồm cả sản phẩm Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile Organic và dinh dưỡng Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile Nutrition đã nhận được sự tin tưởng và công nhận rất lớn từ rất nhiều chuyên gia, bác sĩ, giáo sư đầu ngành đánh giá cao, là những sản phẩm hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng.

Max Biocare là một hãng dược phẩm của Úc chuyên nghiên cứu và phát triển các công thức dược phẩm  và khoa học dinh dưỡng nhằm chăm sóc sức khỏe con người được thành lập hơn 20 năm. Từ nhiều năm qua, hàng trăm các công thức chăm sóc sức khỏe nam giới, phụ nữ và trẻ em của Max Biocare đã có mặt ở Úc và nhiều nơi trên thế giới.

Sán phẩm sữa Ngôi sao nhỏ và túi ăn dặm Little Étoile

Sán phẩm sữa Ngôi sao nhỏ và túi ăn dặm Little Étoile

Tại Việt Nam, Maxbiocare cung cấp các dòng sản phẩm dinh dưỡng cho bé và chăm sóc sức khỏe ngay từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành, cũng như sản phẩm cho phụ nữ mang thai, tiền mãn kinh và cả khi về già… Trong đó, Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile Nutrition là sản phẩm vinh dự được đồng hành cùng với mẹ bầu và các bác sĩ sản phụ khoa trên toàn quốc. Tại khu trưng bày của Hội nghị, gian hàng của Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile– Maxbiocare luôn được đông đảo các đại biểu là các chuyên gia, y bác sĩ đặc biệt quan tâm.

Gian hàng trưng bày của Max Biocare và Little Étoile tại Hội nghị

Gian hàng trưng bày của Max Biocare và Little Étoile tại Hội nghị

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng của Max Biocare tại Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương vào ngày 05-06/01/2022 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace TP.HCM.

Đọc tiếp ...

Dấu hiệu trẻ chậm nói, nguyên nhân và cách xử trí cho bố mẹ

Đến tuổi nhưng con vẫn không chịu “bi bô” gọi mẹ, đây liệu có phải là dấu hiệu trẻ chậm nói? Đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này? Bố mẹ nên xử trí như thế nào? Bài viết...

Chi tiết
Phân của trẻ sơ sinh như thế nào là tốt, mẹ đã biết chưa?

Làm mẹ thật không dễ dàng gì với vô vàng câu hỏi, trong đó có nhiều mẹ thắc mắc tình trạng phân của trẻ sơ sinh thế nào là bình thường. Những đặc tính, số lần đi ngoài cũng như...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay