Nguồn dinh dưỡng chuẩn Dược cho trẻ nhỏ từ Little Étoile 

Đăng ngày: 02/03/2023
Chia sẻ:

Mới đây, Tiến sĩ George Trưởng phòng Nghiên cứu và Đổi mới Sáng tạo của Max Biocare đã có chia sẻ về các cam kết chất lượng và trong quy trình sản xuất các dòng sản phẩm của Max Biocare. Trong đó, Little Étoile thương hiệu của Max Biocare cung cấp nhiều dòng sản phẩm cho mẹ và bé, bao gồm dòng sữa dinh dưỡng được đánh giá là toàn diện cho bé, đã được phân phối trên 10 thị trường toàn cầu. 

Hơn nữa, Little Étoile còn nhận được sự hỗ trợ từ Tổ chức chính phủ Global Victoria, Úc để mang đến các sản phẩm dinh dưỡng bền vững và góp phần thúc đẩy kinh tế khu vực Đông Nam Á. 

Cam kết dược phẩm

Sau hơn 20 năm phát triển, tập đoàn Dược phẩm Max Biocare đã trở thành đơn vị tiên phong về lĩnh vực nghiên cứu khoa học sinh học và chăm sóc sức khỏe, cung cấp các giải pháp tối ưu phù hợp trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm các sản phẩm Nấm, Dược phẩm, Thực phẩm bổ sung, Thực phẩm Dinh dưỡng (Little Étoile), Mỹ phẩm (Belmarama) và Chăm sóc Sức khỏe thú cưng (Pawlavie). Trong đó, sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile được là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh giúp trẻ phát triển toàn diện theo từng giai đoạn.

Các dòng sản phẩm của Max Biocare

Các dòng sản phẩm của Max Biocare

Đội ngũ nghiên cứu chất lượng cao 

Với sự dẫn dắt của Tiến sĩ George Thouas, nhóm Nghiên cứu và Đổi Mới Sáng Tạo của Max Biocare hợp tác chặt chẽ với bộ phận Quản Lý Chất lượng và Quy Định cũng như đội Phát Triển Kinh Doanh ở tất cả các giai đoạn phát triển sản phẩm. 

Max Biocare đã xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng và phát triển sản phẩm nghiêm ngặt hàng đầu. Với phương châm: “Bằng chứng – Tự nhiên – Tin cậy”, Max Biocare sử dụng nguồn nguyên chất lượng cao, ưu tiên nguồn gốc tự nhiên, với bằng chứng tốt nhất hiện có về hiệu quả và sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. 

 Viện Max Biocare Research Park 

Song song, để phục vụ công tác nghiên cứu và đẩy mạnh tính bền vững, Max Biocare đã thành lập Viện nghiên cứu Max Biocare tại Yinnar, Australia. Theo Tiến sĩ George, viện nghiện cứu với quy trình sản xuất chuyên sâu đã phát triển thành công các thành phần nguyên liệu phù hợp với xu hướng bền vững. 

“Little Étoile cũng như Max Biocare luôn chú trọng tầm quan trọng của tính bền vững và bảo vệ môi trường. Do đó, nhãn hàng này đã dùng tới 33% doanh thu tái đầu tư vào quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm và giáo dục”, ông nói 

 Max Biocare Research Park là nơi phát triển các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng cao bao gồm sản phẩm từ ong, nấm, cũng như các nguyên liệu thảo mộc và dược thực vật khác nhau. Bên cạnh sử dụng trong các sản phẩm của mình, chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu cho các đối tác.

Xem thêm: Max Biocare – Hành trình hơn 20 năm đóng góp trong lĩnh vực Dược phẩm

Viện Max Biocare Research Park tại Yinnar, Australia

Viện Max Biocare Research Park tại Yinnar, Australia

 Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile

Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile là sự lựa chọn toàn diện dựa trên hệ thống dinh dưỡng Opti-5, nhằm đảm bảo cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng giúp trẻ phát triển trong giai đoạn 0-6 tuổi. 

Với yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile được lựa chọn nguyên liệu chất lượng cao, kiểm tra chặt chẽ theo các tiêu chí được đề ra bởi các cơ quan quản lý (Codex, FSANZ). Hơn nữa, Little Étoile còn tự nguyện kiểm nghiệm 2 chất có hại 3-MCPD & GE trong từng lô sản phẩm đảm bảo an toàn cho trẻ. 

Các chuyên gia còn nghiên cứu độ ổn định cho vùng IVB (nóng ẩm, khắc nghiệt nhất thế giới), đảm bảo chất lượng của sản phẩm từ giai đoạn sản xuất, vận chuyển đến khi có mặt trên thị trường.

Dòng sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile 

Dòng sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile 

Hiện nay, sữa Little Étoile đã có mặt ở nhiều nước như Úc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam. “Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao bởi các chuyên gia y tế và các bậc cha mẹ, giúp chúng tôi mở rộng sang các thị trường khác trong một thời gian ngắn.” Tiến sĩ chia sẻ. 

Ăn dặm hữu cơ Little Étoile Organic

Với hệ thống hữu cơ khép kín, từ đất trồng, giống cây, quá trình trồng trọt, thu hoạch, cho đến các giai đoạn sản xuất, đóng gói và xử lý, đều tuân thủ một hệ thống hữu cơ được công nhận toàn diện bởi ACO (Australian Certified Organic). 

Sản phẩm ăn dặm hữu cơ Little Étoile Organic còn tự nguyện kiểm nghiệm các chất gây dị ứng và kim loại nặng ở trẻ nhỏ. 

Mời xem thêm thông tin trong video phỏng vấn Tiến sĩ George dưới đây: 

Đọc tiếp ...

Kết quả minigame: Tinh mắt ghép hình - Rinh quà cực đỉnh

Không để Ba Mẹ chờ đợi thêm nữa, Little Étoile xin công bố kết quả 20 giải thưởng trong minigame Tinh mắt ghép hình - Rinh quà cực đỉnh. Minigame được diễn ra từ ngày 06/02/2023 đến hết 12/02/2023. Giải...

Chi tiết
Sữa công thức Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile

Các loại sữa Úc tăng chiều cao và tăng cân cho trẻ xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Để trẻ phát triển toàn diện, mẹ cần đặc biệt quan tâm thành phần dinh dưỡng trong sữa Úc. Mẹ...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay
if ( ! function_exists( 'elementor_theme_do_location' ) || ! elementor_theme_do_location( 'single' ) ) { the_content(); }