Nhận mẫu thử sữa công thức Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 3

Đăng ngày: 08/06/2021
Chia sẻ:

Cảm ơn các bố mẹ đã tham gia chương trình đăng ký nhận mẫu thử với Little Étoile. Hiện tại, các phần quà đăng ký từ 19/05 – 03/06 đã được gửi đi.

Chương trình vẫn sẽ tiếp tục nhận đơn đăng ký của bố mẹ đến khi hết phần quà được trao, Với các bố/mẹ đăng ký sau ngày 03/06 , nhãn hàng vẫn đang tiếp tục ghi nhận & kiểm tra thông tin hợp lệ.

Do số lượng các gia đình tham gia đăng ký lớn và tình hình dịch Covid đang phức tạp, trong quá trình vận chuyển có thể phát sinh những sự cố ngoài ý muốn hoặc việc vận chuyển có thể bị chậm trễ. Little Étoile rất mong bố mẹ thông cảm!

Nếu bố/mẹ đăng kí đợt 1 (ngày 19/05 đến 3/6) chưa nhận được quà, vui lòng liên hệ với Fanpage Little Étoile Vietnam hoặc gửi email đên vietnam@littleetoile.com để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Bố mẹ xin hãy đọc kĩ phần thể lệ, lưu ý, đối tượng tham gia khi đăng kí nhận mẫu thử, mỗi gia đình chỉ được nhận 1 phần quà từ chương trình mà thôi. Trong trường hợp BTC nghi ngờ hoặc phát hiện người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ, đăng kí nhiều lần trong quá trình tham gia chương trình thì BTC có toàn quyền loại bỏ người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước!

Xin chân thành cảm ơn!

Đọc tiếp ...

Bổ sung Vitamin D cho trẻ sinh non

Viện hàn lâm Nhi khoa Hoa kỳ (AAP) khuyến cáo, nên bổ sung vitamin D cho trẻ sinh non (trước 37 tuần) từ 200 đến 400IU mỗi ngày sau khi chào đời [1]. Điều này có thể hạn chế tình...

Chi tiết
Bánh pudding hạt Chia

Hạt chia không những tốt cho sức khỏe mà còn dễ chế biến. Trong hạt Chia giàu protein, omega-3 và chất xơ. Little Étoile chia sẻ với bạn công thức làm bánh pudding hạt Chia cho bé yêu cực kỳ...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay
if ( ! function_exists( 'elementor_theme_do_location' ) || ! elementor_theme_do_location( 'single' ) ) { the_content(); }