Sự kiện Bee Kind: Khám phá Khoa học, Tự nhiên và Bền vững tại Max Biocare Research Park

Đăng ngày: 18/05/2023
Chia sẻ:

Vừa qua, Max Biocare đã tổ chức sự kiện đầy ý nghĩa mang tên ngày hội Gia Đình “Bee Kind” với sự tham gia đông đảo của các bố mẹ và trẻ em tại Úc. Đến với sư kiện, các thành viên có thể tìm hiểu về quá trình nuôi ong, khám phá khoa học và hiểu sâu hơn tầm quan trọng của sự bền vững, duy trì và bảo vệ thiên nhiên. Sự kiện này không chỉ mang tính giáo dục mà mang đến nhiều điều mới mẻ và thú vị cho các bé. Cũng như các hoạt động giúp trẻ có ý thức bảo vệ môi trường.

Beekind Maxbiocare Little Etoile Moi Truong Ben Vung 900x600 1
Các hoạt động trong sự kiện

Quy mô sự kiện

Sự kiện “Bee Kind”  được tổ chức tại Max Biocare Research Park ở Yinnar, vùng Gippsland, Australia. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ Hiệp hội Trang trại nuôi ong tại Gippsland (the Gippsland Apiary Association), các trường học và giáo viên địa phương, câu lạc bộ Lions (Lions Clubs), nhóm Hướng đạo viên Yinnar 1 (1st Yinnar Scout group) và một số nhà tài trợ khác đã góp phần không nhỏ tạo nên sự kiện vô cùng ý nghĩa này.

Beekind Maxbiocare Little Etoile Vi Moi Truong Ben Vung 900x600 100
Sự góp mặt của các thành viên câu lạc bộ Lion

Ý nghĩa sự kiện “Bee kind”

Beekind Maxbiocare Little Etoile Khoa Hoc Moi Truong Ben Vung 900x600 100
Hoạt động thí nghiệm tìm hiểu về khoa học

Một trong những mục đích chính của sự kiện là nhấn mạnh tầm quan trọng của bảo vệ môi trường, đặc biệt là vai trò quan trọng của ong và các loài côn trùng thụ phấn khác để duy trì đa dạng sinh học và cân bằng hệ sinh thái. Nếu không có sự tồn tại của loài ong, một số hệ sinh thái sẽ bị thay thế hoặc thậm chí biến mất. Chính vì thế, ai trong chúng ta, đặc biệt là những “mầm non trẻ thơ” cần được nâng cao nhận thức về tầm quan trọng cũng như vai trò của loài ong trong thế giới sinh học.

Beekind Maxbiocare Little Etoile Do Bao Ho 900x600 100
Các bạn nhỏ được tham quan quần thể ong

Tại Max Biocare Research Park, chúng tôi nghiêm túc tiến hành các nghiên cứu và hành động nhằm giải quyết những vấn đề nhức nhối liên quan đến quần thể loài ong.

Beekind Maxbiocare Little Etoile Tu Van 900x600 100
Linda Neave giải thích về quy trình khai thác mật ong

Max Biocare tin rằng đó là trách nhiệm của mỗi cá nhân để đảm bảo các thế hệ sau có thể tận hưởng được vẻ đẹp và lợi ích của thiên nhiên. Hay nói cách khác giúp nâng cao nhận thức về sự bền vững cho tương lai. Vì vậy, Max Biocare mong muốn chúng ta quan tâm hơn về tầm quan trọng và vai trò quan trọng của ong trong hệ sinh thái.

Chúng tôi tin rằng việc giáo dục các thế hệ sau cách duy trì và bảo vệ môi trường sẽ vô cùng quan trọng. Sự kiện “Bee Kind” đã diễn ra rất thành công và  Max Biocare Research Park vẫn sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện tương tự trong tương lai.

Đọc tiếp ...

Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile Số 4 – nhập khẩu Úc

Trong giai đoạn tuổi từ 2 đến 6 tuổi là thời điểm quan trọng để trẻ tập trung phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ. Để giúp con tiếp tục bức phá trong hành trình khám...

Chi tiết
Tư vấn dinh dưỡng: Mừng khai trương BibiOne Bình Dương

Chương trình “tư vấn dinh dưỡng – nhận quà liền tay” được tổ chức bởi Little Étoile và Bibione đã thu hút hàng trăm mẹ bầu đăng ký tham gia tại tỉnh Bình Dương. Với mong muốn đồng hành cùng...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay