Bí quyết chọn sữa giúp bé vừa tăng cân vừa tăng chiều cao

Đăng ngày: 21/03/2023
Chia sẻ:

Làm sao để chọn được sữa vừa tăng cân vừa tăng chiều cao cho trẻ? Nhằm giúp ba mẹ lựa chọn sữa tăng cân và chiều cao cho trẻ phù hợp nhất, Little Étoile mách ba mẹ các bí quyết để chọn được nguồn dinh dưỡng tốt nhất và phù hợp với con yêu.

Kinh nghiệm bỏ túi dành cho ba mẹ khi lựa chọn sữa tăng cân nặng và chiều cao cho con. 

Không thể phủ nhận được rằng cân nặngchiều cao là tiêu chuẩn đánh giá phát triển của trẻ em. Vì vậy, nhiều mẹ tìm kiếm nhiều cách để tăng cân nặng và chiều cao của trẻ.

Tuy nhiên, mẹ cũng không nên bất chấp mọi phương pháp nhằm mục đích “ép” con mình lớn mà cần căn cứ vào cân nặng và chiều cao CHUẨN của WHO (Tổ chức y tế Thế giới) để có kết luận chính xác. 

Để có thể lựa chọn đúng các loại sữa tăng cân, tăng chiều phù hợp cho trẻ cha mẹ vẫn nên tham khảo các ý kiến từ chuyên gia. Ngoài ra, cha mẹ cũng nên trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức cơ bản để có thể nắm bắt được các nhu cầu về dinh dưỡng cho trẻ.

Dưới đây, là một số gợi ý của Sữa Ngôi Sao Nhỏ – Little Étoile về cách lựa chọn sữa giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt mà mẹ có thể tham khảo:

Lựa chọn sữa theo các nhu cầu đặc điểm của trẻ

Để chọn được sữa công thức tăng cân tăng chiều cao cho trẻ, ba mẹ nên dựa trên các tiêu chí cụ thể sau:

 • Theo độ tuổi của trẻ.
 • Theo nhu cầu tăng trưởng và phát triển của bé.
Sữa Ngôi Sao Nhỏ Tăng Cân Tăng Chiều Cao
Sữa bột dành cho trẻ

Theo độ tuổi của trẻ

Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ khác nhau theo từng độ tuổi. Do đó, ba mẹ cần biết để có sự điều chỉnh các chất dinh dưỡng cho phù hợp với từng lứa tuổi cũng như lựa chọn loại sữa phù hợp nhất cho trẻ.  

 • Chọn sữa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi:

Với trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi thì sữa là nguồn thực phẩm duy nhất giúp trẻ tăng trưởng và phát triển tốt. Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Vì vậy, nếu vì lý do gì đó phải chọn sữa công thức cho trẻ thì ba mẹ cần chọn sữa có vị ngọt thanh tự nhiên với tỷ lệ đạm whey 60% và casein 40% giống với sữa mẹ. Nếu được, ba mẹ nên ưu tiên chọn sữa có nguồn gốc từ bò ăn cỏ để cung cấp lượng Omega 3, 6 tự nhiên giúp trẻ phát triển trí não tốt. Ngoài ra, trẻ cần bổ sung chất xơ, Lysine, Kẽm, Vitamin A, B,… giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa của trẻ, Canxi và Vitamin D3 giúp trẻ phát triển chiều cao.

 • Chọn sữa cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi:

Trẻ sơ sinh giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi đã bắt đầu phát triển thể chất để vận động. Vì vậy, chọn sữa có tỷ lệ đạm whey 50% và casein 50% để trẻ có đủ năng lượng cho các hoạt động thể chất như trườn, bò,… Ngoài ra, giai đoạn này trẻ cũng bắt đầu mọc răng và học hỏi nhiều thứ xung quanh, ba mẹ cần ưu tiên bổ sung Canxi, Vitamin D3 giúp trẻ phát triển cơ xương vững chắc; Omega 3,6 với DHA, EPA, ARA giúp trẻ phát triển trí não và hệ miễn dịch non nớt của trẻ.

 • Chọn sữa cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi:

Trẻ 1-2 tuổi đã dần hoàn thiện hệ tiêu hóa nên có thể ăn đa dạng các loại thức ăn. Ba mẹ nên chọn bổ sung đủ các chất dinh dưỡng như chất xơ, đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất. Mẹ nên tập cho bé ăn lỏng sang đặc dần và vẫn cần bổ sung ít nhất 300-500ml sữa mỗi ngày. Giai đoạn này trẻ cũng bắt đầu đi nhà trẻ, ba mẹ cần ưu tiên chọn sữa giúp tăng cường hệ miễn dịch có chứa Lactoferrin và Wellmune® Beta-glucan

 • Chọn sữa cho trẻ trên 2 tuổi:

Trẻ trên 2 tuổi đã có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt hơn những giai đoạn trước đó, ở độ tuổi này, trẻ có thể tiêu hóa hầu hết các loại thức ăn. Vì vậy, mẹ nên cho trẻ ăn theo tháp dinh dưỡng: tinh bột (gạo, ngũ cốc…), chất xơ, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất. Ba mẹ nên chế biến thức ăn phù hợp với khẩu vị của bé, đảm bảo thức ăn dễ tiêu.

Nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi rất cao, để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng về cân nặng và chiều cao bữa chính cần được xây dựng đúng chuẩn, kết hợp với các bữa sữa giàu năng lượng, có nhiều chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất giúp trẻ tăng cân tăng chiều cao tốt. 

 • Chọn sữa cho bé 3 tuổi:

Theo các chuyên gia trẻ ở thời điểm 3 tuổi có sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của não bộ. Nếu như lúc 1 tuổi, bộ não của trẻ chỉ phát triển 70% so với người trưởng thành thì đến 3 tuổi, não của trẻ có thể phát triển đến 80% so với người trưởng thành. Bên cạnh đó, thể chất của trẻ cũng có tốc độ tăng trưởng nhanh. 

Một chế độ dinh dưỡng cho trẻ 3 tuổi hợp lý sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện. Ngoài bổ sung các loại thực phẩm giàu dưỡng chất, sữa được lựa chọn cho trẻ 3 tuổi là sữa cung cấp các chất hỗ trợ sự phát triển cho trẻ, đặc biệt là phát triển về trí não, chiều cao.

 • Chọn sữa cho bé 4 tuổi:

4 tuổi, trẻ cần rất nhiều dưỡng chất và năng lượng để vận động và phát triển. Việc mẹ chú trọng vào khẩu phần ăn, số lượng bữa ăn trong ngày giúp con phát triển tốt chiều cao, khỏe mạnh và thông minh.  

Độ tuổi 4 tuổi là thời điểm “vàng” tạo tiền đề giúp trẻ cải thiện chiều cao sau này, vì thế mẹ cần lựa chọn và bổ sung các loại sữa tăng cường các dưỡng chất quan trọng. Trong đó, cần chọn sữa có hàm lượng Canxi,Phốt-pho, Vitamin K, D, mangan…. vượt trội để giúp trẻ phát triển tốt về chiều cao.

 • Chọn sữa cho bé 5 tuổi:

Khi trẻ 5 tuổi, mức tăng trưởng của trẻ có xu hướng ổn định hơn so với những tuổi trước đó. Đây cũng là độ tuổi nhận thức và tư duy rất tốt, ngôn ngữ cũng phát triển rất nhanh. Để trẻ phát triển tốt nhất ở giai đoạn này mẹ cần bổ sung dinh dưỡng của thức ăn và lựa chọn sữa có các nhóm chất quan trọng: đạm, chất béo omega-3, có nhiều lợi khuẩn, giúp trẻ phát triển não bộ, hệ miễn dịch và tiêu hóa tốt hơn. 

 • Chọn sữa cho bé 6 tuổi

Khi trẻ 6 tuổi là độ tuổi phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng, tư duy. Vì thế mẹ luôn đắn đo, suy nghĩ về chất lượng dinh dưỡng cần thiết cung cấp cho trẻ. Việc lựa chọn sữa trong giai đoạn này cũng rất cần thiết cho sự phát triển chiều cao, cân nặng, tư duy. Cần dùng loại sữa phù hợp với thể chất của trẻ, đặc biệt là việc cung cấp đủ năng lượng suốt ngày dài vì khi 6 tuổi trẻ đã bắt đầu đi học. Việc cho trẻ ăn giữa buổi rất ít, nên cho trẻ uống 1 ly sữa buổi sáng để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể là rất cần thiết.

Theo nhu cầu của bé

 • Dinh dưỡng hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất tốt, không bị táo bón

Việc lựa chọn dòng sữa phù hợp với trẻ, để trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không bị táo bón là điều không hề đơn giản. Mẹ nên lựa chọn dòng sữa mát, bổ sung nhiều chất xơ GOS, Lysine, Kẽm, các Vitamin và khoáng chất tốt cho hệ tiêu hóa. 

 • Dinh dưỡng cho trẻ tăng trưởng và phát triển

Để con tăng trưởng tốt, mẹ cần chọn sữa vừa tăng cân vừa tăng chiều cao. Ba mẹ ưu tiên chọn sữa giàu Đạm, chất béo cho bé phát triển về cân nặng. Để tăng chiều cao, ba mẹ nên ưu tiên chọn sữa có hàm lượng Canxi và Vitamin D3 vượt trội. Đặc biệt, với sữa tăng chiều cao cho bé dưới 1 tuổi, ba mẹ nên ưu tiên chọn sữa có nguồn Canxi, vitamin D3 với hàm lượng vượt trội để giúp trẻ có hệ cơ xương vững chắc từ những ngày đầu đời.

Để con phát triển tốt, mẹ cần chọn sữa vừa phát triển trí não vừa phát triển thể chất. Phát triển trí não rất cần DHA, đặc biệt là Omega 3, 6 từ sữa bò ăn cỏ. Phát triển thể chất cần đạm, Vitamin B, Kẽm, Sắt, Magie, Nucleotic, … giúp tăng sức bền thể chất để trẻ khỏe mạnh và năng động hơn.

 • Dinh dưỡng tăng cường hệ miễn dịch

Trong những năm đầu tiên, hệ miễn dịch của trẻ còn non nớt nên rất cần được bổ sung Vitamin, Khoáng Chất, đặc biệt là Omega 3, 6 từ bò ăn cỏ và Lactoferrin, Wellmune® Beta-Glucan. Chọn sữa có các dưỡng chất trên sẽ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch một cách tốt nhất.

 • Dinh dưỡng hỗ trợ chức năng thị giác

Các bộ phận mỏng manh của mắt trẻ sơ sinh rất cần dưỡng chất để phát triển và hoàn thiện chức năng thị giác. Vì vậy, ba mẹ cần chọn sữa có đủ Lutein, DHA, EPA, Vitamin E, A, Đồng, …

 • Dinh dưỡng giúp phát triển nhận thức

Những năm đầu đời, não của trẻ sẽ có những bước phát triển thần tốc. Đây là thời điểm trẻ ham học hỏi và tiếp thu nhanh nhất. Để trẻ phát triển trí thông minh và trí tuệ cảm xúc, ba mẹ hãy chọn sữa  giàu thành phần dinh dưỡng: DHA, EPA, ARA, I-ốt, Lutein, Nucleotide,…

Tầm quan trọng trong sự phát triển chiều cao của trẻ. 

Chiều cao có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và tương lai của trẻ. Với chiều cao lý tưởng, trẻ sẽ có tự tin và lợi thế  hơn trong cuộc sống và công việc sau này. Ngược lại, thấp còi không chỉ dẫn đến những hệ lụy về sức khỏe mà còn khiến trẻ tự ti, mất đi nhiều cơ hội phát triển về sau.

Nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới cho thấy chiều cao chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố: mạnh nhất là yếu tố dinh dưỡng (32%), sau đó là yếu tố di truyền (23%), vận động thể lực (20%), môi trường, ánh nắng, tình hình bệnh tật, giấc ngủ…

Cách tính chiều cao và cân nặng phù hợp với độ tuổi của trẻ. 

Cách tính chiều cao, cân nặng chuẩn của trẻ theo WHO

Ba mẹ nào cũng muốn con mình phát triển và khỏe mạnh. Để biết trẻ có phát triển hay không bố mẹ thường dựa vào chiều cao cân nặng của trẻ. Vậy làm sao để có thể biết được cách tính chiều cao cân nặng chuẩn của trẻ theo WHO?

Quá trình phát triển chiều cao, cân nặng của trẻ

Sau khi chào đời, trẻ sẽ có sự phát triển về chiều cao và cân nặng rất nhanh chóng. Thông thường trong một năm đầu tiên, trẻ sẽ cao lên 25cm và nặng hơn gấp rưỡi so với lúc mới sinh. Qua đến năm thứ 2, trẻ sẽ tăng thêm khoảng 10cm nữa, lúc này chiều cao của trẻ sẽ trong khoảng từ 85cm – 86cm. Đến năm thứ 3 trở đi, chiều cao của trẻ mỗi năm sẽ tăng lên khoảng 5cm.

Bảng chiều cao cân nặng tiêu chuẩn của trẻ 0-6 tuổi

Sữa Tăng Chiều Cao Sữa Công Thức Ngôi Sao Nhỏ Copy
Bảng chiều cao cân nặng cho trẻ chuẩn WHO

Cách tính cân nặng lý tưởng ở trẻ em

Thông thường, có rất nhiều cách tính chiều cao cân nặng chuẩn của trẻ em. Tuy nhiên, cách tính cân nặng lý tưởng của trẻ em sẽ dựa vào 3 giai đoạn như sau:

 • 1. Trẻ từ sơ sinh – 6 tháng tuổi

Công thức tính cân nặng lý tưởng của trẻ em sau: 

Cân nặng lý tưởng (kg) = Cân nặng sơ sinh (kg) + Số tháng tuổi x 0,6.

Ví dụ: Một em bé sơ sinh có cân nặng 3,5 kg, sau 3 tháng cân nặng lý tưởng của bé sẽ là 3,5 + (3 x 0,6) = 5,3 kg, đây là cân nặng cho thấy bé đang phát triển tốt.

2. Trẻ từ 7 tháng tuổi – 12 tháng tuổi

Ở giai đoạn này, cân nặng lý tưởng của trẻ sẽ tính theo công thức sau:

Cân nặng lý tưởng (kg) = Cân nặng sơ sinh (kg) + 3,6 + 0,5 x (Số tháng tuổi x 0,6). 

Ví dụ: Cân nặng của em bé khi sinh ra là 3,5 kg. Để tính được cân nặng lý tưởng của bé sau 10 tháng thì lấy 3,5 + 3,6 + 0,5 x (10 x 0,6) =  10,1 kg.

3. Trẻ từ 2 – 12 tuổi

Công thức tính: Cân nặng lý tưởng (kg) = 8 + (số năm tuổi x 2).

Ví dụ: Em bé 3 tuổi nếu tính cân nặng lý tưởng chỉ cần áp dụng công thức sẽ tính ra được bằng cách lấy 8 + (3 x 2) = 14 kg.

Ngoài những cách tính trên, ba mẹ cũng có thể tính số cân nặng lý tưởng của bé bằng cách lấy số lẻ của chiều cao (tính bằng cm) x 9 sau đó chia cho 10.

Cách tính chỉ số BMI ở trẻ em

Cách tính chỉ số BMI ở trẻ theo công thức sau đây: 

Cân nặng (kg) / ( Chiều cao (m)* Chiều cao(m)) + Chỉ số BMI ở trẻ. 

Sau khi tính được chỉ số BMI, bạn có thể thể dựa vào biểu đồ tăng trưởng phần trăm BMI theo độ tuổi của trẻ để đánh giá tình trạng dinh dưỡng của trẻ. Biểu đồ này được sử dụng để đo lường kích thước và mô hình tăng trưởng của trẻ em và thanh thiếu niên.

Biểu đồ tăng trưởng tỷ lệ phần trăm BMI theo tuổi (từ 2 – 20 tuổi) như sau:

Cách tính chiều cao cân nặng chuẩn của trẻ để tính BMI

Hướng dẫn cách đo chiều cao chuẩn cho trẻ

1. Đối với bé 0 – 2 tuổi

Cách đo chiều cao cho trẻ từ 0 – 2 tuổi chuẩn nhất đó là dùng thước đo chuyên dụng và đo nằm. Cách thực hiện như sau:

 •  Cho trẻ nằm ngửa, đầu chạm vào sát bên cạnh thước đo.
 •  Giữ đầu trẻ nằm thẳng sao cho mắt hướng lên trần nhà.
 •  Để đầu gối trẻ thẳng và áp sát vào thước đo. Sau đó xem kết quả. 

Đối với trẻ từ 0 – 2 tuổi, bố mẹ nên thường xuyên đo chiều cao, cân nặng cho trẻ để biết con có phát triển tốt hay không. 

2. Đối với trẻ 2 tuổi trở lên

Ở độ tuổi này, trẻ đã biết đứng nên bố mẹ có thể đo chiều cao cho trẻ bằng thước đứng trên tường. Cách đo và những lưu ý bố mẹ cần biết như sau:

 • Thước đo phải được cố định, đảm bảo độ chính xác và thẳng đứng vuông góc với sàn nhà hoặc mặt đất. 
 • Cho trẻ đứng thẳng người vào vị trí đo, không cho trẻ mang giày dép khi đo.
 • Cho 2 tay trẻ áp thẳng dọc theo 2 đùi, mắt nhìn thẳng về phía trước. 
 • Dùng thước vuông góc áp sát vào đỉnh đầu trẻ và phải vuông góc với thước đo. Sau đó xem kết quả.

Chiều cao cân nặng của trẻ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

1. Yếu tố di truyền

Gen di truyền là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao và cân nặng của trẻ. Bởi vì từ khi thành bào thai, trẻ đã được nhận mã gen từ cả bố và mẹ. Theo các nghiên cứu của những nhà khoa học cho biết gen di truyền quyết định đến 23% chiều cao của trẻ sau này. 

2. Sức khỏe mẹ bầu trong quá trình mang bầu

Thai nhi luôn sống dựa hoàn toàn vào mẹ trong khi còn trong bụng mẹ. Do đó, sức khỏe của mẹ cũng sẽ là yếu tố quyết định rất nhiều đến chiều cao và cân nặng của trẻ. Nếu trong quá trình mang thai, mẹ bổ sung đầy đủ các dinh dưỡng, khoáng chất thì bé sẽ được phát triển khỏe mạnh.

3. Sức khỏe của trẻ

Ngoài những yếu tố trên thì sức khỏe của trẻ cũng làm ảnh hưởng đến chiều cao và cân nặng. Nếu không có chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ khiến trẻ ốm yếu, còi xương, chậm phát triển. Do đó, khi trẻ từ 0 – 6 tuổi ba mẹ cần bổ sung đa dạng các loại dinh dưỡng khác nhau. Đặc biệt, cần bổ sung đủ lượng canxi, vitamin và chất đạm để trẻ phát triển tốt.

4. Tập luyện thể thao

Song song với ăn uống thì bố mẹ cũng nên hướng dẫn con tập luyện thể dục, thể thao mỗi ngày một cách hợp lý để hỗ trợ cho quá trình phát triển chiều cao của trẻ. Một số môn thể thao giúp bé tăng chiều cao như: Bóng rổ, bơi lội, bóng chuyền,…

5. Yếu tố khác (đề cập đến môi trường sống, giấc ngủ,…)

Môi trường xung quanh hay giấc ngủ mỗi ngày cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển chiều cao và cân nặng của trẻ. Ba mẹ không nên cho trẻ ngủ nhiều, hoặc ép ngủ khi trẻ không buồn. Ngoài ra, một môi trường sống lành mạnh, trong lành, không ô nhiễm, khói bụi sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn. 

Cân nặng chiều cao của bé không đạt chuẩn thì ba mẹ cần làm gì?

Đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt

Nếu chiều cao và cân nặng của trẻ không đạt chuẩn thì ba mẹ nên bổ sung đa dạng các dưỡng chất cho trẻ. Sữa là nguồn thực phẩm có thể bổ sung dinh dưỡng giúp trẻ tăng cân tăng chiều cao hiệu quả.

Tạo thói quen vận động, tập luyện đều đặn cho trẻ

Ba mẹ nên tạo điều kiện để trẻ có thể được vận động, tập luyện thường xuyên. Vì khi hoạt động, cơ thể sẽ tạo ra quá trình chuyển hóa năng lượng, hỗ trợ trao đổi chất tốt hơn, sự hấp thụ  canxi vào mô xương cũng tốt hơn. Do đó, vận động sẽ giúp trẻ có xương chắc khỏe, phát triển vượt trội. 

Ngủ đúng giờ và đủ giấc

Cơ thể sẽ sản xuất nhiều hormone tăng trưởng khi trẻ có một giấc ngủ sâu vào ban đêm. Điều này tốt cho quá trình hấp thụ canxi, kích thích hệ xương phát triển. Để phát triển tốt, trẻ cần đảm bảo có được giấc ngủ ngon và ngủ đủ từ 8 – 12 tiếng vào ban đêm. 

Sữa công thức tăng cân tăng chiều cao cho trẻ loại nào tốt? 

Theo thống kê của Viện dinh dưỡng Quốc gia, chiều cao trung bình của người Việt đứng thứ 182/200 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Vì thế, ngày nay nhiều cha mẹ rất chú trọng cải thiện thể chất của con cái bằng nhiều cách khác nhau. Một trong số đó là sử dụng sữa vừa tăng cân vừa tăng chiều cao, giúp trẻ phát triển tốt ngay từ những năm tháng đầu đời.

Tại sao nên bổ sung sữa tăng chiều cao và cân nặng cho trẻ?

Trẻ có chiều cao, cân nặng đạt chuẩn sẽ có thể trạng khỏe mạnh, trí tuệ và sức đề kháng tốt. Nếu chậm tăng cân và chiều cao, trẻ sẽ chậm phát triển, còi xương, suy nhược, đề kháng kém. Chính vì vậy, việc bổ sung sữa tăng chiều cao, cân nặng để hỗ trợ cung cấp các dưỡng chất, giúp con đạt các chỉ số tăng trưởng là rất cần thiết. 

Cần lưu ý những yếu tố gì khi chọn sữa vừa tăng cân vừa tăng chiều cao cho trẻ?

Dưới đây là những lưu ý mà cha mẹ cần biết trước khi chọn sữa vừa tăng cân vừa tăng chiều cao cho trẻ:

 • Tìm hiểu kỹ về thành phần trong sữa. Để hỗ trợ trẻ phát triển thể chất tốt, ba mẹ nên chọn các sản phẩm có tỷ lệ đạm whey/casein sữa giống sữa mẹ, vị ngọt thanh, dễ tiêu hóa và hấp thu. Đồng thời, sữa có dồi dào các khoáng chất như canxi, vitamin D, phốt pho…
 • Nên mua sữa phù hợp với độ tuổi của trẻ để con thích ứng và hấp thu tốt nhất.
 • Chọn mua sữa có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng. Hiện tại, chọn sữa vừa tăng cân vừa tăng chiều cao, đa phần ba mẹ thường chọn Sữa Úc tăng chiều cao cho bé vì tính hiệu quả và uy tín của nước Úc.
 • Lưu ý chỉ nên mua sữa cho con ở những địa chỉ đáng tin cậy.

Thấu hiểu nỗi lo lắng của cha mẹ mong con chóng lớn, khỏe mạnh ngay từ những năm tháng đầu đời, rất nhiều thương hiệu cho ra đời các loại sữa vừa tăng cân vừa tăng chiều cao. Thế nhưng để bé yêu tăng trưởng đạt chuẩn, ngoài việc chọn loại sữa công thức phù hợp, cha mẹ cũng nên giúp con rèn luyện thể lực và có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Sản phẩm sữa Ngôi Sao Nhỏ – Little Étoile VietNam: 

Sữa công thức Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile nhập khẩu 100% từ Úc, được sản xuất bởi hãng dược phẩm Max Biocare với hơn 20 năm kinh nghiệm, có mặt tại nhiều nước trên thế giới.

Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile với hệ thống dinh dưỡng Opti-5 chứa hơn 40 dưỡng chất, tập trung phát triển 5 khía cạnh sức khỏe quan trọng nhất cho trẻ trong 6 năm đầu đời: Phát triển nhận thức, Hỗ trợ hệ tiêu hóa, Tăng trưởng và phát triển, Chức năng thị giác và Tăng cường hệ miễn dịch.


Để hỗ trợ tăng cân tăng chiều cao, sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile bổ sung đầy đủ Chất Đạm, Canxi, Phốt-pho, Vitamin D, K, các Vitamin nhóm B, Lysine, Kẽm, Đồng, Magie, Mangan, Kali, Selen,… giúp trẻ hay ăn chóng lớn để phát triển toàn diện.


Ba mẹ có thể tìm mua Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile tại Tuticare, Kid Plaza, Bibomart hoặc các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc. Liên hệ hotline 0789 088 288 để được tư vấn thêm

Review Trải nghiệm thật của mẹ về dòng sữa Úc tăng chiều cao Ngôi Sao Nhỏ

Nguồn tham khảo:

 • [1] Thể dục thể thao (https://tdtt.gov.vn/ – 2020), Dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong phát triển chiều cao của trẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đọc tiếp ...

Bí quyết chọn sữa tăng cân lớn nhanh cho bé từ 0 đến 6 tháng

Ngoài thực đơn các món ăn hàng ngày đầy đủ dinh dưỡng giúp tăng chiều cao cho trẻ, thì các mẹ bỉm sữa luôn mong muốn tìm kiếm một loại sữa giúp trẻ: TĂNG CÂN, phát triển trí não, tăng...

Chi tiết
Kinh nghiệm lựa chọn sữa mát giúp cho bé tiêu hoá tốt

Trẻ bị táo bón lâu ngày không đi đại tiện được sẽ vô cùng khó chịu, mệt mỏi, không có hứng thú với việc ăn uống, sút cân,.. Để tìm ra cách phòng ngừa táo bón cho trẻ, ba mẹ...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay