Bí quyết chọn sữa tăng cân lớn nhanh cho bé từ 0 đến 6 tháng

Đăng ngày: 21/03/2023
Chia sẻ:

Ngoài thực đơn các món ăn hàng ngày đầy đủ dinh dưỡng giúp tăng chiều cao cho trẻ, thì các mẹ bỉm sữa luôn mong muốn tìm kiếm một loại sữa giúp trẻ: TĂNG CÂN, phát triển trí não, tăng chiều cao, phát triển toàn diện. Hãy cùng Ngôi Sao Nhỏ tìm hiểu bí quyết lựa chọn Sữa phù hợp nhé.

Hiểu đúng về sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh 

Sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất và quan trọng nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhưng vì một số lý do khách quan nào đó mà mẹ không đủ sữa hoặc không thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng con cần thì sữa công thức là một giải pháp cần thiết.

Sữa công thức là một loại sữa được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng và khắt khe, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Hầu hết các loại sữa công thức đều được mô phỏng và phát triển dựa trên cơ cấu sữa mẹ, bao gồm đầy đủ các khoáng chất và dinh dưỡng cần thiết cũng như phải được sản xuất trong điều kiện vô trùng tuyệt đối.

Nhìn chung, sữa công thức có thể đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh khi trẻ không được bú sữa mẹ.

Sữa công thức thường được phát triển dựa theo nhu cầu dinh dưỡng của từng lứa tuổi:

 • Sữa công thức dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi.
 • Sữa công thức dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi
 • Sữa công thức dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi
 • Sữa công thức dành cho trẻ trên 2 tuổi,…

Sữa công thức được phát triển và phân phối ra thị trường dưới nhiều hình thức:

 • Dạng sữa bột: dạng phổ biến và an toàn nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Dạng sữa bột pha sẵn: dành cho trẻ mầm non vì tính tiện lợi, trẻ có thể dùng ngay.

Khi nào nên cho trẻ uống sữa công thức thay vì sữa mẹ?

Khi nào nên sử dụng sữa công thức thay thế cho sữa mẹ

Khi nào nên cho trẻ uống sữa công thức thay vì sữa mẹ?

Có những lý do “cực chẳng bằng đã” mà ba mẹ phải quyết định cho trẻ sử dụng sữa công thức, như:

 •  Người mẹ mắc phải căn bệnh lây truyền qua đường bú mẹ.
 •  Người mẹ đã phẫu thuật ngực và không thể cho con bú.
 •  Người mẹ đang sử dụng một loại thuốc có chống chỉ định cho con bú.
 •  Em bé bị dị tật bẩm sinh không thể bú mẹ.
 •  Người mẹ không cung cấp đủ sữa cho bé. Có khoảng 2 đến 5% phụ nữ rơi vào tình trạng này.

Cũng có nhiều trường hợp, vì nhiều lý do khách quan mà mẹ buộc phải chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức.

Dù lựa chọn loại sữa nào, ba mẹ cũng cần chú ý đến phản ứng của trẻ trong suốt quá trình bú và ngay sau khi bú xong để đánh giá xem loại sữa hiện tại có phù hợp với cơ địa của trẻ hay không. 

Ưu và nhược điểm của sữa công thức

Sữa công thức có những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm Nhược điểm

Thay thế sữa mẹ khi mẹ không đủ sữa cho trẻ: Các thành phần trong sữa công thức được nghiên cứu gần giống với sữa mẹ. Vậy nên, mẹ có thể an tâm cho trẻ sử dụng để trẻ tăng cân, tăng chiều cao, phát triển thể chất và phát triển toàn diện mà không phải lo rằng trẻ thiếu chất.

Tiện lợi, linh hoạt: Khi mẹ có việc bận cần gửi người nhà trông trẻ hộ mà trẻ đói bụng, thì sữa công thức sẽ là giải pháp giúp trẻ ăn no tối ưu nhất. 

Mẹ có thể ăn uống thoải mái hơn: Thực đơn hàng ngày của mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn sữa của trẻ. Có những loại thực phẩm sẽ khiến sữa mẹ bị nóng, do đó mẹ thường phải ăn uống kiêng cữ để đảm bảo chất lượng sữa cho con. Nhờ vào sữa công thức, mẹ có thể tự do ăn uống để tinh thần được thoải mái hơn và không cần phải lo lắng.

Rút ngắn thời gian cho trẻ uống sữa: Thông thường, sữa công thức sẽ làm trẻ no lâu hơn và tiêu hóa chậm hơn sữa mẹ. Vậy nên, khi trẻ uống sữa công thức, các cữ uống sữa của trẻ sẽ ít hơn, chiếm ít thời gian hơn.

Tốn thêm chi phí: nếu trẻ uống sữa công thức, mỗi tháng ba mẹ sẽ tốn thêm chi phí mua sữa cho trẻ.- Phải pha sữa đúng cách: Đối với sữa bột, mẹ phải cân đo đong đếm và pha chính xác liều lượng. Việc này sẽ làm các mẹ tốn thời gian hơn.

Sữa công thức cần được bảo quản đúng cách.

Thiếu kháng thể: ngày nay khoa học cải tiến nên sữa công thức đã có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ, nhưng nó lại không có khả năng cung cấp những kháng thể cần thiết cho trẻ.

 

 

Nhu cầu dùng sữa công thức cho trẻ sơ sinh

Tổng lượng sữa trẻ uống trong một ngày sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của trẻ. Sau đây là những mốc thời gian ứng với lượng sữa phù hợp mà ba mẹ có thể tham khảo để cho bé uống đúng cữ:

 • Giai đoạn từ khi sinh đến 1 tháng: 30-60ml/lần, 8 – 10 lần/ngày, tổng lượng sữa khoảng 480ml/ngày.
 • Giai đoạn từ 1 đến 2 tháng: 90ml/lần, 7 – 10 lần/ngày, tổng lượng sữa khoảng 630ml/ngày.
 • Giai đoạn từ 2 đến 4 tháng: 120ml/lần, 6 – 10 lần/ngày, tổng lượng sữa khoảng 720ml/ngày.
 • Giai đoạn từ 4 đến 6 tháng: 150ml/lần, 6 – 8 lần/ngày, tổng lượng sữa khoảng 900ml/ngày.

Đây chỉ là thông tin để ba mẹ tham khảo. Mỗi trẻ sẽ có thể trạng và nhu cầu ăn khác nhau, sẽ có những trẻ biếng ăn và có những trẻ ăn nhiều hơn. Ba mẹ nên quan sát và sắp xếp thời gian cho trẻ uống sữa hợp lý.

Cách chọn sữa công thức cho trẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa công thức đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Các bậc phụ huynh cần phân biệt và chọn lựa kỹ càng để tìm được loại sữa phù hợp với trẻ. Sau đây là những tiêu chí bố mẹ nên cân nhắc khi lựa chọn sữa cho bé nhà mình:

 • Kiểm tra bao bì, nhãn hiệu. Ưu tiên các loại sữa có thương hiệu hoặc sữa nhập khẩu từ các công ty uy tín.
 • Kiểm tra kỹ hàm lượng của các thành phần trên nhãn hiệu của sản phẩm bao gồm: chất đạm, chất béo, vitamin, DHA… Việc làm này sẽ giúp đảm bảo sản phẩm đó cung cấp đủ cho bé nguồn dinh dưỡng chất lượng, để bé có thể tăng cân, tăng chiều cao và phát triển toàn diện.
 • Sữa công thức được sản xuất dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế sẽ có độ tin cậy cao hơn. Vậy nên, ba mẹ nên lựa chọn các loại sữa công thức đã được kiểm định bởi các tổ chức dinh dưỡng và được chứng nhận an toàn thực phẩm.
 • Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ là yếu tố quyết định trong quá trình lựa chọn sữa công thức. Ba mẹ nên tìm hiểu và nghe tư vấn từ bác sĩ dinh dưỡng để có những thông tin cần thiết và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, đối với những trẻ sinh non, nhẹ cân hoặc có vấn đề về đường tiêu hóa, bé sẽ cần một chế độ dinh dưỡng đặc biệt hơn. Ba mẹ cần chọn đúng sản phẩm cần thiết để giúp trẻ tăng trưởng và phát triển tốt hơn.

Lựa chọn sữa dựa theo độ tuổi của trẻ:

Đối với những trẻ nhẹ cân, sinh non, thì bí quyết chọn sữa tăng cân cho trẻ cho trẻ là:

Hầu hết ba mẹ nào cũng mong muốn con mình tăng cân, tăng chiều cao và phát triển toàn diện, nhưng thật không dễ để chọn sữa tăng cân cho con.

 • Sữa công thức có nhiều đường, nhất là đường sucrose thì giúp con tăng cân nhanh, nhưng tăng cân qua hệ mỡ, tích trữ lượng mỡ không cần thiết trong cơ thể trẻ lâu ngày, sẽ tạo ra năng lượng thừa gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và sự phát triển toàn diện ở trẻ.
 • Sữa công thức không đường hoặc đường lactose tự nhiên trong sữa với nguồn protein cần thiết giúp con tăng cân qua hệ cơ, giúp con năng động hoạt bát hơn để “giải quyết” nguồn năng lượng dư thừa mỗi ngày.

Hiện nay trên thị trường, sữa tăng cân cho trẻ được phát triển để cung cấp đúng nhu cầu ở từng lứa tuổi của trẻ: Sữa tăng cân cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi, sữa tăng cân cho bé 1 tuổi, sữa tăng cân cho bé 2 tuổi, sữa tăng cân cho trẻ 3 tuổi, sữa tăng cân cho bé 4 tuổi,… Hãy cùng Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile tìm hiểu một số lưu ý khi lựa chọn sữa công thức cho từng lứa tuổi của trẻ nhé:

 Sữa công thức cho trẻ dưới 6 tháng tuổi:

Tùy vào thể trạng khác nhau của mỗi trẻ mà mẹ sẽ có những lựa chọn loại sữa phù hợp, giúp hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Sữa công thức bình thường chứa khoảng 0.67 kcal/ml. Thế nhưng, đối với trẻ sinh non, nhẹ cân, mẹ nên cho trẻ sử dụng các loại sữa có năng lượng cao khoảng 0,75 kcal/ml.

Các chuyên gia khuyên dùng sữa công thức 1 cho những bé sinh đủ tháng nhưng mẹ thiếu sữa. 

Lý do là vì thành phần dinh dưỡng của loại sữa này tương đương sữa mẹ và là loại sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi dễ hấp thu nhất.  Điều này sẽ giúp tránh được tình trạng rối loạn tiêu hóa, giúp bé khỏe mạnh và phát triển tốt.

 Sữa cho trẻ từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi.

Giai đoạn này việc bổ sung và bắt đầu cho bé ăn dặm rất quan trọng. Trẻ sau 6 tháng tuổi cần được cho ăn dặm bổ sung đa dạng với đầy đủ 4 nhóm thực phẩm, bao gồm:

 • Chất béo.
 • Tinh bột.
 • Đạm.
 • Rau và trái cây. 

Trẻ trong giai đoạn này có thể bổ sung thêm dinh dưỡng từ việc ăn dặm. Nên sự tăng cân của trẻ không còn phụ thuộc nhiều vào chế độ sữa như trẻ dưới 6 tháng tuổi. Trẻ chỉ cần bú 500 – 800ml sữa/ ngày là đủ, phụ thuộc vào cân nặng hiện tại của trẻ.

 Sữa công thức cho trẻ trên 1 tuổi:

Ở nhóm trẻ trên 1 tuổi này thì có 2 độ tuổi cần lưu ý đó là trên 3 tuổi và trên 6 tuổi do tuỳ theo nhu cầu ưu tiên chất dinh dưỡng theo lứa tuổi như nhiều canxi hơn, nhiều chất giúp tăng cường chống nhiễm khuẩn hơn, nhưng nói chung thì tương đối không khác nhau nhiều và sự lựa chọn không cần chặt chẽ quá do trẻ còn ăn thêm nhiều thực phẩm đa dạng khác nữa. Trung bình mỗi ngày trẻ cần uống 300 – 500ml sữa mỗi ngày. 

     ** Lưu ý: Trẻ từ 12-36 tháng tuổi, tỉ lệ đạm là 18-34%

Trong quá trình sử dụng nếu trẻ thừa đạm sẽ dẫn tới rối loạn hormone, hệ thần kinh phát triển kém, béo phì và bị bệnh lý tim mạch. Ngược lại, nếu tỉ lệ đạm có trong sữa ít quá sẽ khiến trẻ bị suy dinh dưỡng và hệ miễn dịch kém.

*Lưu ý khi trẻ bị dị ứng với sữa:

 Nếu trẻ bị dị ứng sữa bò nên chuyển sang các sản phẩm sữa từ đậu nành.

 • Trẻ dùng dễ táo bón hãy chọn sữa có bổ sung chất xơ, prebiotic.
 • Trẻ thiếu men lactase nên dùng sữa chua.
 • Những trẻ không dung nạp lactose chọn sữa không có lactose.

Ngoài những lựa chọn theo độ tuổi và nhu cầu của trẻ thì đối với các Mẹ cần lưu ý gì khi lựa chọn Sữa công thức cho trẻ?

THƯƠNG HIỆU

Sữa Ngôi Sao Nhỏ – Little Étoile – Dinh dưỡng vượt trội giúp bé phát triển toàn diện:

Little Étoile là một thương hiệu con của hãng Dược phẩm Úc – Max Biocare, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và dược phẩm.

Kế thừa và phát huy các ưu điểm trên, các sản phẩm của Little Étoile là thành quả của những nghiên cứu khoa học dựa trên các bằng chứng chuyên sâu và đáng tin cậy. Nguyên liệu chất lượng, an toàn được quản lý chặt chẽ theo các tiêu chuẩn của WHO, Codex, FSANZ nhằm tạo ra nguồn dinh dưỡng đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng trong từng giai đoạn phát triển khác nhau của bé, nhất là giai đoạn 1000 ngày vàng và cho đến 6 tuổi.

Vấn đề về NGÂN SÁCH:

Vấn đề về chi phí hàng tháng và ngân sách dành riêng cho việc mua sữa cũng là yếu tố quan trọng đối với các mẹ. Sữa nhập khẩu, sữa đắt tiền có thể không phù hợp với con của bạn nên mẹ cần cẩn thận khi chọn nhãn hiệu sữa trên thị trường.

Chi phí cho việc mua sữa cho trẻ hàng tháng cũng cần tính toán trong ngân sách thu chi của gia đình. Bởi nhu cầu về sữa của trẻ tăng rất nhanh theo độ tuổi. Nếu uống sữa công thức hoàn toàn trong một tháng đầu đời thì trẻ cần từ 2-3 hộp 800g một tháng

VẤN ĐỀ VÀ THỰC TRẠNG LỰA CHỌN SỮA KHI THIẾU KINH NGHIỆM: 

Thời gian vừa qua, cơ quan chức năng đã kiểm tra và phát hiện rất nhiều cơ sở sản xuất sữa công thức kém chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Để tránh “tiền mất tật mang”, ba mẹ nên bỏ túi các bí quyết chọn sữa như sau:

 • Tìm hiểu thông tin kiến thức sản phẩm và dinh dưỡng về loại sữa mà ba mẹ dự kiến sẽ mua cho con (qua bạn bè, qua mạng internet,…) 
 • Tham khảo ý kiến bạn bè, người thân về loại sữa công thức mà mình dự định sẽ cho con dùng.
 • Tham khảo kinh nghiệm sử dụng của các mẹ bỉm khác từ cộng đồng mạng uy tín. Gần đây có Câu Lạc Bộ Các Mẹ Dùng Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile được thảo luận, chia sẻ khá uy tín và chân thật từ các mẹ đã dùng sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile mà ba mẹ có thể tham khảo thêm.

Sính ngoại.

Nhiều mẹ yêu thích sữa ngoại và cho rằng nó tốt hơn so với sữa nội. Họ tin rằng, loại sữa càng đắt tiền thì càng tốt. Tuy nhiên, theo chuyên gia dinh dưỡng, lối suy nghĩ này hoàn toàn sai.

Bởi cơ địa mỗi bé sẽ phù hợp với một loại sữa khác nhau nên các mẹ không nên áp đặt các loại sữa khó uống mà bé không thích. Mẹ chỉ nên chọn các loại sữa phù hợp với bé không chỉ cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho bé mà còn tránh gây ra những phản ứng như đau bụng, nôn mửa, dị ứng…

Theo cảm tính truyền miệng.

Một số mẹ thường có xu hướng chọn sữa cho con dựa trên những gì họ thấy bé nhà hàng xóm dùng hoặc quảng cáo trên tivi. Tuy nhiên, chọn sữa chỉ dựa trên những tiêu chí như tăng cân, tăng miễn dịch, và thực hiện quảng cáo không chắc chắn rằng sản phẩm đó có chất lượng tốt. Một sản phẩm sữa công thức dinh dưỡng chỉ được xem là tốt khi nó đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đảm bảo cung cấp các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển thể chất, trí não và hệ miễn dịch của trẻ.

Sản phẩm sữa ngôi sao nhỏ. 

Sữa công thức Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile nhập khẩu 100% từ Úc, được sản xuất bởi hãng dược phẩm Max Biocare với hơn 20 năm kinh nghiệm, có mặt tại nhiều nước trên thế giới.

Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile với hệ thống Opti-5 chứa hơn 40 dưỡng chất, tập trung phát triển 5 khía cạnh sức khỏe quan trọng nhất cho trẻ trong 6 năm đầu đời: Phát triển nhận thức, Hỗ trợ hệ tiêu hóa, Tăng trưởng và phát triển, Chức năng thị giác và Tăng cường hệ miễn dịch.

Sữa Ngôi Sao Nhỏ Sữa Công Thúc Vieten Nam
Hệ thống dinh dưỡng Opti – 5


Để giúp trẻ tăng cân, sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile bổ sung đầy đủ:

 • Đạm (Protein): dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể giúp trẻ phát triển cân nặng qua hệ cơ
 • Đường (Sugar): 100% đường lactose tự nhiên có trong sữa, cung cấp năng lượng cho cơ thể.
 • Chất béo (Fat): chất chuyển hóa năng lượng. Little Étoile bổ sung các chất béo quý như Omega 3 (ALA, DHA, EPA) và Omega 6 (LA, ARA) không chỉ giúp trẻ kiểm soát cân nặng hiệu quả mà còn rất tốt cho trí não của trẻ.

Ba mẹ có thể tìm mua Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile tại Tuticare, Kid Plaza, Bibomart hoặc các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc. Liên hệ hotline 0789 088 288 để được tư vấn thêm.

TÌM HIỂU CÂN NẶNG CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHIỀU CAO Ở TRẺ: 

Dư cân, béo phì cũng là nguyên nhân khiến trẻ không tăng chiều cao. Vì vậy, ba mẹ cũng nên cân nhắc để chọn sữa đúng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ.

Lưu Ý khi sử dụng sữa công thức cho trẻ: 

Nếu trẻ có một số phản ứng không tốt với sữa công thức, ba mẹ cần cân nhắc dừng cho trẻ dùng loại sữa này. Một vài biểu hiện cho thấy cơ thể con không phù hợp với loại sữa công thức đang sử dụng:

 • Khó chịu không có lý do.
 • Đầy hơi.
 • Tiêu chảy (có thể kèm máu).
 • Trớ sữa.
 • Ói mửa.

Nếu thấy trẻ có bất kỳ triệu chứng nào như trên, ba mẹ có thể nghĩ đến việc thay đổi sữa công thức cho trẻ. Nếu tình hình vẫn tiếp tục, ba mẹ nên đưa trẻ đến bác sĩ để được khám và tư vấn trực tiếp.

Một số lưu ý khác:

 • Trước khi cho trẻ bú cần thử sữa trước nhằm đảm bảo sữa không quá nóng, gây bỏng cho con
 • Đề phòng sữa công thức giả

Vệ sinh khi pha chế.

 Vệ sinh tay. Bình sữa. : Để phòng tránh việc vô tình đưa những tác nhân có hại vào cơ thể của bé, ba mẹ nên chú ý vấn đề vệ sinh khi pha sữa. Trước hết, mẹ hãy rửa tay thật kỹ và đảm bảo khu vực chuẩn bị pha sữa phải được sạch sẽ

Hạn sử dụng

 • Luôn xem kỹ hạn sử dụng, không cho trẻ dùng sữa công thức đã hết hạn, nếu thấy sữa đổi màu hoặc có mùi vị lạ cũng cần ngưng dùng ngay.

Quá trình Bảo quản sử dụng sữa công thức

Bảo quản lạnh:

 • Cần chú ý không nên pha sẵn sữa để trong tủ lạnh mà cần pha nóng bữa nào ăn bữa đó cho bé.
 • Ngoài ra, lưu ý rằng bảo quản đông lạnh sữa công thức là không cần thiết vì sẽ làm giảm chất lượng của sữa;

Tránh Sử dụng lò vi sóng:

 • Tránh hâm nóng sữa bằng lò vi sóng, bảo quản sữa công thức đúng theo hướng dẫn sử dụng

Không sử dụng chất kèm theo: 

Nước ninh xương hoặc củ quả để pha sữa cho bé.

Hướng dẫn cách pha Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile số 1 (0-6 tháng tuổi)

Với hướng dẫn cách pha sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile, ba mẹ nhớ lưu ý:

 • Vệ sinh tay, bình sữa khi pha sữa cho trẻ.
 • Để ý hạn sử dụng.
 • Bảo quản đúng cách.
 • Không trữ sữa còn thừa trong tủ lạnh và tránh sử dụng lò vi sóng để hâm nóng sữa cho trẻ.
 • Không sử dụng chất kèm theo: Nước ninh xương, củ quả.

Với các chia sẻ trên, hi vọng ba mẹ có thể bỏ túi bí quyết chọn sữa tăng cân phù hợp để giúp trẻ phát triển toàn diện và luôn khỏe, vui, tỏa sáng.

Nguồn tham khảo:

[1]https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nhi/luu-y-khi-dung-sua-cho-tre-sinh-non-nhe-can/

[2]https://www.fvhospital.com/tin-tuc/cham-phat-trien-chieu-cao-do-thieu-hormone-tang-truong-o-tre-em/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đọc tiếp ...

Sữa Úc nhập khẩu Ngôi Sao Nhỏ - Little Étoile | Chính Hãng

Dòng sữa công thức nhập khẩu cho trẻ luôn chiếm ưu thế tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, sữa Úc nhập khẩu luôn được hội mẹ bỉm ưa chuộng. Little Étoile sẽ giúp mẹ lý giải nguyên nhân. Đồng...

Chi tiết
Bí quyết chọn sữa giúp bé vừa tăng cân vừa tăng chiều cao

Làm sao để chọn được sữa vừa tăng cân vừa tăng chiều cao cho trẻ? Nhằm giúp ba mẹ lựa chọn sữa tăng cân và chiều cao cho trẻ phù hợp nhất, Little Étoile mách ba mẹ các bí quyết...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay
if ( ! function_exists( 'elementor_theme_do_location' ) || ! elementor_theme_do_location( 'single' ) ) { the_content(); }