Tại Sao Nên Chọn Little Étoile

Đăng ngày: 19/12/2022
Chia sẻ:

1. KINH NGHIỆM DƯỢC

Little Étoile® là thương hiệu của Max Biocare – một hãng dược chuyên về chăm sóc sức khỏe của Úc – thành lập năm 2000, là hãng dược có uy tín và chuyên môn cao với các dược phẩm chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em.
Little Étoile® gồm các dòng sản phẩm: Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little ÉtoileThực Phẩm Ăn Dặm Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile. Công thức của Little Étoile được phát triển dựa trên các nghiên cứu sâu rộng với bằng chứng khoa học về y tế và dinh dưỡng, kết hợp với nguồn nguyên liệu chất lượng cao, sản xuất 100% tại Úc, nhằm cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu dinh dưỡng trong từng giai đoạn phát triển quan trọng đầu đời, giúp trẻ phát triển toàn diện để luôn Khỏe – Vui và Tỏa Sáng!
Xem thêm về tập đoàn Max-Biocare: click tại đây!

2. HỆ THỐNG DINH DƯỠNG TỐI ƯU OPTI-5

Hệ thống Dinh dưỡng Tối ưu Opti-5 được thiết kế bởi các nhà khoa học của Max Biocare dựa trên nguyên tắc cung cấp ĐẦY ĐỦ VÀ CÂN BẰNG: Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile được bổ sung hơn 40 dưỡng chất thiết yếu với hàm lượng vượt trội.

Hệ thống Dinh dưỡng Tối ưu Opti-5 tập trung phát triển toàn diện 5 khía cạnh sức khỏe quan trọng đầu đời của trẻ:
– Hỗ trợ tiêu hóa
– Phát triển nhận thức
– Chức năng thị giác
– Tăng cường miễn dịch
– Tăng trưởng và phát triển

Nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện để luôn Khỏe – Vui và Tỏa Sáng.

3. HỆ THỐNG NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ

Max Biocare tự hào cung cấp thực phẩm ăn dặm Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile cho trẻ em trên toàn thế giới, hoàn toàn từ hệ thống nguyên liệu hữu cơ với tiêu chuẩn cao nhất.

4. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỪNG SẢN PHẨM

Các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em được phát triển dựa trên bằng chứng nghiên cứu khoa học rõ ràng và công khai. Đó không chỉ là lời cam kết chất lượng từng sản phẩm từ hãng dược Maxbiocare, mà còn giúp người tiêu dùng hiểu hơn về khoa học dinh dưỡng và biết cách chọn mua thực phẩm dinh dưỡng theo đúng nhu cầu mà con cần để phát triển toàn diện.

Đọc tiếp ...

EPA là gì? Tác dụng của DHA và EPA đối với sức khỏe trẻ nhỏ

EPA được biết là một trong ba loại omega-3 chất cần thiết cho sự phát triển não bộ, nhận thức của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vậy EPA là gì? Và vai trò của chất này như thế nào?...

Chi tiết
Mua Little Étoile Chính Hãng

Bố Mẹ đã sẵn sàng để Little Étoile đồng hành cùng con trong hành trình Khỏe - Vui và Tỏa Sáng? Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile Với hệ thống dinh dưỡng Opti-5 giúp trẻ phát triển toàn diện 5...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay