Tư vấn dinh dưỡng: Mừng khai trương BibiOne Bình Dương

Đăng ngày: 30/05/2023
Chia sẻ:

Chương trình “tư vấn dinh dưỡng – nhận quà liền tay” được tổ chức bởi Little Étoile và Bibione đã thu hút hàng trăm mẹ bầu đăng ký tham gia tại tỉnh Bình Dương.

Với mong muốn đồng hành cùng mẹ bầu trong suốt chặng đường, Little Étoile vinh hạnh được đồng hành cùng BibiOne Bình Dương tổ chức một chương trình tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu dành riêng cho mẹ bầu trong hành trình chào đón con yêu.

Tu Van Dinh Duong Bibione Little Etoile
Tư vấn dinh dưỡng cùng Little Étoile

Vào ngày 6/5/2023 vừa qua, chương trình “Tư vấn dinh dưỡng – Nhận quà liền tay” đã được tổ chức bởi Little Étoile và BibiOne. Chương trình không chỉ chia sẻ kiến thức quan trọng trong việc lựa chọn và sử dụng sữa công thức cho trẻ mà còn cung cấp những thông tin quan trọng về cách bổ sung dinh dưỡng khoa học cho mẹ bầu.

Quà Tặng chương trình

Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng trong dịp khai trương cơ sở thứ 5, BiBiOne đã trao tặng cho các mẹ bầu hơn 100 phần quà trị giá 1,269,000 VNĐ bao gồm:

  • 01 lon sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 1 trị giá 680k  
  • 01 Voucher quà tặng chụp ảnh tại Bống BabyHouse 
  • 01 túi vải BibiOne
  • 01 Voucher mua hàng tại BibiOne
  • 01 khăn ướt kháng khuẩn Megasun  
  • 01 hộp gac rơ lưỡi Dr Papie hoặc 01 xịt muối biến Dr Papie   
  • Tã dán NB Merries  
  • 01 set sữa tắm của nhãn hàng Sanosan  
  • 01 set sữa tắm của nhãn hàng Chicco  
San Pham Little Etoile
Sản phẩm dinh dưỡng Little Étoile

Mục đích của chương trình nhằm giúp các mẹ bầu có thêm kiến thức và sự tự tin trong việc chăm sóc sức khỏe của thai nhi và cho chính mình. Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, Little Étoile tin rằng mẹ bầu sẽ được cung cấp những kiến thức dinh dưỡng bổ ích và chuyên sâu nhất để giúp mẹ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn về việc lựa sữa bột công thức và bổ sung dinh dưỡng đủ đầy cho con.

Khai Truong Bibione Litle Etoile 900x500 1
Khai trương BibiOne Bình Dương

Bên cạnh đó, các mẹ bầu sẽ có cơ hội được lắng nghe và tham gia thảo luận, đặt câu hỏi với các chuyên gia dinh dưỡng trong ngành. Mọi giải đáp mọi thắc mắc của mẹ bầu sẽ được giải đáp chi tiết từ việc lựa chọn sữa bột công thức phù hợp cho con đến cách bổ sung dinh dưỡng đúng cách cho thai kỳ. Bằng việc chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, Little Étoile hy vọng thông qua chương trình thực tế này sẽ giúp các mẹ bầu tự tin hơn trong việc đảm bảo sự phát triển tối ưu cho trẻ khi chào đời.

Với sự phản hồi và tham gia nhiệt của các mẹ bầu, chương trình đã diễn ra thành công hơn cả mong đợi. Chương trình tư vấn dinh dưỡng được tổ chức bởi BiBiOne Bình Dương và Little Étoile là cơ hội tuyệt vời để các mẹ bầu nắm bắt kiến thức mới nhất về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trong giai đoạn mang thai.

Đọc tiếp ...

Sự kiện Bee Kind: Khám phá Khoa học, Tự nhiên và Bền vững tại Max Biocare Research Park

Vừa qua, Max Biocare đã tổ chức sự kiện đầy ý nghĩa mang tên ngày hội Gia Đình "Bee Kind" với sự tham gia đông đảo của các bố mẹ và trẻ em tại Úc. Đến với sư kiện, các thành...

Chi tiết
Chương trình thiện nguyện: Cùng Little Étoile mang yêu thương đến trẻ em vùng cao 

Để khởi đầu năm 2023 tràn đầy yêu thương, Little Étoile đã tổ chức chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa và sâu sắc dành cho các em nhỏ tại các địa điểm vùng cao Hà Giang và Thái Nguyên. ...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay
if ( ! function_exists( 'elementor_theme_do_location' ) || ! elementor_theme_do_location( 'single' ) ) { the_content(); }