Tư vấn dinh dưỡng: Ngàn Quà Tặng Cho Mẹ Bầu Tại Sự Kiện Tư Vấn Dinh Dưỡng

Đăng ngày: 04/07/2023
Chia sẻ:

Trong đầu tháng 6, Litte Étoile đã tổ chức chương trình Tư vấn dinh dưỡng, trao quà tặng và tư vấn kiến thức dinh dưỡng cho mẹ bầu. Chương trình diễn ra xuyên suốt tại 6 hệ thống cửa hàng mẹ và bé ở khu vực miền Bắc. 

Trong sự kiện lần này, Little Étoile đã trao tặng thành công hơn 300 phần quà tặng giá trị cho mẹ bầu cũng như chia sẻ kiến thức và tư vấn dinh dưỡng cho mẹ bầu tại các hệ thống cửa hàng ở các tỉnh: Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh và Hưng Yên. 

Baby Mark 900 × 600 Px
Điểm lại sự kiện tư vấn dinh dưỡng dành cho mẹ bầu tại các khu vực Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh và Hưng Yên

Tư vấn dinh dưỡng cho mẹ bầu tại tỉnh Hải Phòng

Trong đợt sự kiện tại Hải Phòng, Little Étoile và chuyên gia dinh dưỡng của Max BioCare đã song hành tổ chức chương trình tư vấn dinh dưỡng và tặng hàng trăm phần quà giá trị cho mẹ bầu tại 3 hệ thống cửa hàng lớn bao gồm: Thu Hiền Shop, Bé Cưng Plaza, Phương Dung Shop. 

Thu Hien 900x600 1
Little Étoile tổ chức tư vấn dinh dưỡng cho mẹ bầu tại Thu Hiền Shop

Với sự hỗ trợ hết mình từ 3 hệ thống cửa hàng mẹ và bé, Little Étoile đã trao tặng hơn 150 phần quà tặng với mỗi giá trị quà tặng lên đến 1 TRIỆU đồng. Bên cạnh các quà tặng hấp dẫn, sự kiện tư vấn dinh dưỡng sẽ tập trung vào việc nâng cao nhận thức cho các mẹ bầu về kiến thức dinh dưỡng và sức khỏe trong quá trình mang thai. Ngoài ra, mẹ bầu còn được lắng nghe và giải đáp những thắc mắc trong quá trình bổ sung dưỡng chất quan trọng cho mẹ và bé từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành. 

Thu Hien Shop 900x600 Px
Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ chuyên gia dinh dưỡng Little Étoile, các mẹ bầu nhiệt tình đặt ra các câu hỏi trong quá trình mang thai

Nhờ sự hỗ trợ hết mình từ các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, các mẹ bầu đã đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh về chế độ dinh dưỡng cũng như nhận biết được các dưỡng chất quan trọng cần bổ sung trong giai đoạn mang thai. 

Phuong Dung 900x600
Mẹ bầu sẽ được giải đáp và đặt ra các câu hỏi trong quá trình mang thai

Xem thêm: Chương Trình Tư Vấn Dinh Dưỡng – Nhận Quà Liền Tay tại Thế Giới Sơ Sinh

Hành trình tư vấn dinh dưỡng tại tỉnh Ninh Bình 

Vào ngày 3/6, Little Étoile tiếp tục đồng hành cùng hệ thống Bee Mart Ninh Bình trao quà tặng cho 30 mẹ bầu tham gia sự kiện. Sau chương trình tặng quà, mẹ bầu sẽ có cơ hội được lắng nghe tư vấn, hỏi đáp các kiến thức về lựa chọn và cho con sử dụng sữa bột công thức cũng như cách bổ sung dinh dưỡng khoa học cho mẹ bầu. 

Bee Mart 900 × 600 Px
Sự kiện tư vấn dinh dưỡng tại Ninh Bình vào ngày 3/6
Bee Mart 900 × 600 Px 1
Little Étoile luôn đồng hành cùng mẹ bầu trong mọi nẻo đường

Xêm thêm: Sữa Ngôi Sao Nhỏ LITTLE ÉTOILE Từ Úc – Phát tiển toàn diện cho trẻ em Việt

Sự kiện tặng quà cho mẹ bầu tại tỉnh Bắc Ninh và Hưng Yên 

Khép lại chương trình tư vấn dinh dưỡng tại tỉnh Ninh Bình và Hải Phòng, đội ngũ Little Étoile đồng hành tài trợ cho 2 hệ thống cửa hàng Linh An Bắc Ninh và BaBy Mart Hưng Yên. 

Linh An 900 × 600 Px 1
Trao nguồn dinh dưỡng đến tay mẹ bầu là trách nhiệm và sứ mệnh của Little Étoile
Linh An 900 × 600 Px
Rất nhiều mẹ bầu hưởng ứng và tham gia đăng ký sự kiện tư vấn dinh dưỡng

Chúng tôi tiếp tục trao tặng các phần quà giá trị cho 100 mẹ bầu với tổng giá trị giải thưởng lên đến 86 triệu đồng. Sự góp mặt đông đủ của các mẹ bầu đã làm cho chương trình thành công hơn cả mong đợi. Bên cạnh việc được tư vấn và chia sẻ các nguyên tắc dinh dưỡng, mẹ bầu còn được hỏi đáp và tìm hiểu về lựa chọn thực phẩm an toàn và giàu dinh dưỡng trong quá trình mang thai. 

Baby Mark 900 × 600 Px 3
Baby Mark đồng hành cùng Little Étoile đã tổ chức chương trình tư vấn dinh dưỡng thành công, tốt đẹp
Baby Mark 900 × 600 Px 1
Little Étoile thấu hiểu nỗi âu lo của mẹ bầu trong việc chọn lọc dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai
Baby Mark 900 × 600 Px 2
Đồng hành cùng các chuyên gia dinh dưỡng Little Étoile sẽ giúp mẹ bầu tự tin và mang nguồn dinh dưỡng trọn vẹn đến ngôi sao nhỏ của mình

Ý nghĩa của chương trình tư vấn dinh dưỡng cho mẹ bầu 

Little Étoile hiểu rằng việc bổ sung nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh không chỉ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển toàn diện của trẻ. Vì lẽ đó, đội ngũ của chúng tôi đã không ngừng tổ chức các sự kiện tư vấn dinh dưỡng nhằm trang bị cho mẹ bầu kiến thức và tư vấn chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng trong suốt quãng thời gian mang thai. 

Little Étoile mong muốn sẽ tiếp tục hỗ trợ các hệ thống cửa hàng mẹ và bé tạo ra nhiều chương trình hấp dẫn và ý nghĩa để chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé. 

Baby Mark 900 × 600 Px 6
Niềm vui và sự hưởng ứng nhiệt tình của các mẹ bầu như tiếp thêm nguồn động lực cho Little Étoile
Baby Mark 900 × 600 Px 7
Little Étoile hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình tư vấn dinh dưỡng hết sức ý nghĩa đến mẹ bầu trên toàn quốc

Đọc tiếp ...

Minigame: Bắt khoảnh khắc hè - Trúng quà cho bé (01-07/07/2023)

Mùa hè đến rồi! Ba Mẹ hãy cùng Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile lưu giữ khoảng khắc hè đáng nhớ của con và rinh ngay phần quà “cực chất” nào!  Thể lệ tham gia  Nhận quà liền tay cho bé...

Chi tiết
Tư vấn dinh dưỡng - Tặng quà miễn phí từ Little Étoile

Hành trình 20 năm nghiên cứu sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Đến với Việt...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay
if ( ! function_exists( 'elementor_theme_do_location' ) || ! elementor_theme_do_location( 'single' ) ) { the_content(); }