Wellmune® Beta-glucan

Đăng ngày: 11/01/2023
Chia sẻ:

Wellmune® là một dạng beta-glucan được cấp bằng sáng chế có nguồn gốc từ men bánh (Saccharomyces cerevisiae ). Ngoài ra, beta-glucan cũng là là thành phần làm giảm cholesterol có trong yến mạch. Đối với trẻ nhỏ, wellmune giúp tăng đề kháng cũng như hỗ trợ tiêu khóa khỏe.

Ngày nay, beta-glucan là một thành phần quan trọng đối với sức khỏe, được sử dụng phổ biến trong các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng trên thế giới.

Cach Wellmune Hoat Dong Little Etoile 900x600 1
Cách wellmune hoạt động

Ưu điểm của Wellmune® trong Little Étoile

 • Đã được thử nghiệm lâm sàn
 • Không gây dị ứng
 • Không chứa Gluten
 • Không chứa chất biến đổi gen (non-GMO)
 • Đạt tiêu chuẩn hữu cơ
 • Đạt tiêu chuẩn thực phẩm Kosher
 • Được chứng nhận quốc tế HALAL
 • Cấp bằng sáng chế từ Kerry Group

Quy trình sản xuất Wellmune®

Wellmune® được sản xuất theo quy trình độc quyền giúp duy trì cấu trúc tự nhiên của các Beta-glucan. Từ đó, wellmune ổn định hơn trong quá trình lưu trữ, tiêu hóa và duy trì hiệu quả trong cơ thể lâu hơn.

Tác dụng của Wellmune®

 • Kích thích phản ứng của hệ miễn dịch: các tế bào đặc biệt trong đường ruột không chỉ nhận dạng glucan mà còn truyền tín hiệu cho toàn bộ hệ thống miễn dịch để phòng ngừa những “kẻ ngoại lai trong cơ thể bao gồm cả virus gây ra các vấn đề về đường hô hấp.
 • Tác động tích cực đến sức khỏe đường ruột: vì beta-glucans là thức ăn cho một số loại vi khuẩn có lợi trong ruột của trẻ, chẳng hạn như Bifidobacteria. Nên chúng có vai trò như 1 loại chất xơ (prebiotic).
 • Cải thiện chức năng tiêu hóa: beta-glucan là một loại chất xơ không thể tiêu hóa, do đó chúng cũng góp phần duy trì hoạt động đều đặn của đường ruột.

Một số nghiên cứu nổi bật về Wellmune®

Cac Nghien Cuu Ve Wellmune 900x600 1
Các nghiên cứu về wellmune

Trong một cuộc nghiên cứu lâm sàng cho trẻ từ 1-4 tuổi, trẻ em được bổ sung Wellmune® đã giảm tới 50% các triệu chứng hô hấp và tần xuất bị bệnh. Việc sử dụng Wellmune® cũng giúp giảm 60% nhu cầu sử dụng thuốc kháng sinh [1].

Tại hai thử nghiệm lâm sàng khác ở trẻ em [2,3] cho thấy trẻ: không bị tiêu chảy, giảm các triệu chứng dị ứng và hạn chế tần suất bị ốm. Tính hiệu quả của Wellmune® đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàn trên bằng cách đưa nó vào thành phần dinh dưỡng trong sữa công thức.

Nguồn tham khảo:

 1. Meng et al, J Nutr Food Sci 2016, 6:4
 2. Li et al. Pediatrics. 2014 Jun; 133(6):e1533-40
 3. Pontes et al. Nutr J. 2016, 15:19

Đọc tiếp ...

Lactoferrin là gì? Vai trò của Lactoferrin đối với trẻ nhỏ

Lactoferrin là một dưỡng chất quan có trong sữa mẹ cũng như một phần của đạm whey trong sữa bò. Đây được xem là "lá chắn miễn dịch đầu tiên" của trẻ giúp bảo vệ hệ thống miễn dịch trong...

Chi tiết
Trẻ bị chàm sữa có đáng lo và cách xử trí bố mẹ cần biết

Trẻ bị chàm sữa là tình trạng tổn thương da khá phổ biến đối với trẻ từ 2 tháng tuổi. Bài viết này, Little Étoile sẽ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về dấu hiệu, nguyên nhân cũng như cách xử lý...

Chi tiết

CÁC MẸ KHÁC ĐANG ĐỌC

Tham gia câu lạc bộ
Little Étoile

tham gia ngay